Bạn cảm thấy khó chịu tại vùng da lông vùng kín, khí hậu nóng bức gây mùi hôi và vi khuẩn cho vùng này, hãy áp dụng cách triệt lông vùng kín để loại bỏ mùi hôi và khó chịu của bạn.

Triệt lông vùng kín bằng trà hoa cúc

Bạn cần chuẩn bị cho cách triệt lông vùng kín tại nhà là:

– 1/2 chén trà hoa cúc

– 1 quả chanh

– 3 muỗng trái cây tươi


Triệt lông vùng kín an toàn với trà hoa cúcThực hiện:

Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, đun sôi cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng mật. Khi hỗn hợp đã bớt nóng và không thể gây tổn thương da, bạn bôi một lớp mỏng lên da tay. Cũng như với cách dùng mật ong, bạn dùng khăn miết lên vùng da tay rồi giật ngược lại. Sau đó, bạn dùng khăn mềm lau sạch bằng nước ấm. Đây là phương pháp triệt lông vùng bikini tại nhà được rất nhiều chị em thực hiện và đạt được kết quả khá khả quan.

Đường, mật ong, chanh triệt lông hiệu quả.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 1 chén đường

– 1 quả chanh

– 2 thìa mật ong

Xem thêm: cạo lông vùng kín nữ có sao không


Triệt lông vùng kín bằng hỗn hợp tại nhàLàm sao để tẩy lông vùng kín thực hiện như sau: Cho đường, chanh và mật ong vào nồi, đun sôi đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng. Vặn nhỏ lửa và đun tiếp đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng. Dung dịch được để nguội đến khi bạn cảm thấy nhiệt độ đó không gây bỏng da. Sau đó, bạn phết hỗn hợp tẩy lông vùng kín lên da. Tiếp theo, bạn dùng khăn miết lên da. Đợi đến khi hỗn hợp keo lại, bạn giật ngược theo chiều lông mọc. Sau đó, dùng khăn lau sạch da bằng nước ấm một cách nhẹ nhàng. Lưu ý: cách triệt lông vùng kín tại nhà này tuy đơn giản và mang lại hiệu quả cao, nhưng bạn chỉ nên thực hiện khi lông mu mọc rậm trở lại. Bởi phương pháp này gây đỏ, rát “cô bé”, gây rỗng lỗ chân lông nếu thực hiện nhiều.

Nguồn từ: thẩm mỹ viện đông á