[URL="http://vantai24h.vn/73p/taxi-tai-taxi-tai-ha-noi.html"]Taxi tải chở hàng[/URL] là một loại phương tiện vận chuyển hàng hóa tiện lợi nhất trong các thành phố hiện nay. Khi xã hội hiện đại, đời sống con người phát triển, nhu cầu di chuyển hàng hóa ngày càng nhiều. Có cầu ắt có cung. Những chiếc xe tải nhỏ gọn có tải trọng khoảng 1,25 tấn di chuyển trong thành phố một cách dễ dàng giúp cho hàng hóa của bạn được vận chuyển linh hoạt hơn rất nhiều. Dần dần taxi tải càng phổ biến, thay thế gần hết phương tiện thô sơ như xe công nông, xe lam hay xe ba gác, làm cho đường phố trở nên trở nên văn minh hiện đại.
Với dịch vụ taxi tải , bạn có thể dễ dàng hơn rất nhiều trong khâu chuyển nhà, không còn phải lo bỏ ra chi phí khá cao cho việc chuyển đồ thành nhiều chuyến hay việc chất đồ cồng kềnh có thể gây ảnh hưởng đến giá trị món đồ của bạn cũng như an toàn đường phố. Dịch vụ chuyển nhà trở nên hiện đại và thiết thực hơn rất nhiều. Nếu như trước kia thì chủ nhà sẽ phải bỏ công viêc, huy động bạn bè, người thân để chuyển nhà. Và quá trình đói gói sắp xếp đồ sẽ mất đến hàng tuần, để bạn vạch ra kế hoạch, phân chia đồ đạc vận chuyển, hiện nay đã có dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Vantai24h. Bạn chỉ cần gọi điện đến số hotline của công ty 04.33 24 24 24, nhân viên kỹ thuật sẽ đích thân đến nhà bạn để ước tính đo đạc đồ đạc của bạn, đến địa điểm mới để khảo sát địa hình, sau đó sẽ đưa ra kế hoạch vận chuyển tối ưu nhất. Khi vận chuyển, nhân viên xếp dỡ của chúng tôi sẽ đích thân phân chia, đóng gói, bảo quản đồ đạc của bạn tốt nhất.
- Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton, được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
- Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
- Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi...) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
- Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.
- Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện
Quý khách hàng sẽ không phải động tay động chân bất cứ công việc gì, hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp lại, lắp đặt và cài đặt sẵn, tất cả mọi thứ an toàn và khoa học.
Thật tiện lợi phải không các bạn. Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe taxi tải tại Hà Nội của Vantai24h chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Hợp tác một lần và chắc chắn sẽ tin tưởng mãi.
Vantai24h chúng tôi chuyên cho thuê taxi tải tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên lạc với chúng tôi
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (Vantai24h)
Website: http://vantai24h.vn/
Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28 / 38711245/ 38711246
Fax 04.36521130
Email: thanhvantai24h@gmail.com