Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay thì gần như mọi nhược điểm trên gương mặt đều có thể được loại bỏ. Trong đó, điêu khắc và phun thêu lông mày được chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo cải thiện đôi lông mày thưa. Cùng tìm hiểu về sự khác biệt của hai phương pháp này để có sự lựa chọn thích hợp trong quá trình làm đẹp.


Phun thêu và điêu khắc lông mày được nhiều sao Hàn lựa chọn để làm đẹp
Nhiều chị em sở hữu đôi lông mày thưa, màu nhạt thường chọn giải pháp trang điểm, dùng chì kẻ tạo dáng hoặc áp dụng phương pháp phun thêu, điêu khắc. Mỗi một giải pháp đều mang lại một hiệu quả nhất định và tùy từng trường hợp cụ thể mà chị em nên lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.
Ngày nay, dịch vụ phun thêu và điêu khắc là hai giải pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện dáng chân mày lâu dài. Cả hai phương pháp này đều mang lại những hiệu quả tích cực cho việc làm đẹp. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện của phun thêu và điêu khắc hoàn toàn khác nhau.
Phun thêu được thực hiện bằng cách chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, có hình như cây viết, đầu gắn kim và bơm mực vào trong, sau đó tiến hành phun thêu, vẽ từng sợi lông mày theo hướng xuôi về đuôi mắt theo cung mày đã xác định từ trước.
Các mũi kim thực hiện phun thêu đạt yếu tố kỹ thuật chỉ được xâm lấn vào da khoảng từ 0.2 - 0.3mm để khách hàng không thấy đau rát, khó chịu mà vẫn đảm bảo được màu mực bám vào da, tạo cung cân mày mới đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật phun thêu lông mày
Kỹ thuật điêu khắc lông mày có đôi chút khác biệt. Đối với những trường hợp có lông mày thưa, không có đuôi và hình dáng không được định hình rõ nét thì nên áp dụng phương pháp này. Phương pháp này không chỉ đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ mà còn có những yêu cầu cao trong thao tác kỹ thuật.
Điêu khắc lông mày được thực hiện bằng cách các kỹ thuật viên sẽ sử dụng một loại dao chuyên dụng với đầu lưỡi cực kỳ nhạy bén, đưa màu mực thích hợp vào bên trong và xuống dưới da với một độ sâu vừa phải. Vị trí và diện tích màu mực được đưa vào phải tạo được hình dáng của từng sợi lông mày y như vốn có, nằm xem kẽ giữa những lông mày thật để đạt yếu tố tự nhiên trong quá trình làm đẹp cho khách hàng.
Tuổi thọ chân mày của phương pháp phun thêu thường ngắn hơn so với điêu khắc chân mày. Mặc dù thế, kết quả của hai phương pháp này đều có thể mang lại đôi chân mày đẹp tự nhiên, hoàn hảo, hài hòa với những đường nét của khuôn mặt.
Để chắc chắn nhận được kết quả làm đẹp như ý muốn, hạn chế tình trạng màu mực phai, lem trong thời gian dài, bạn nên cân nhắc chọn lựa những địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, có con mắt nhìn và gu thẩm mỹ tinh tế.
Đấy cũng chính là những tiêu chí cần thiết mà khách hàng đã đặt ra và yên tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu để làm đẹp cho đôi lông mày của mình.

Kết quả phun thêu và điêu khắc lông mày phải cho tỉ lệ lông mày đạt tiêu chuẩn
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, màu mực là yếu tố quan trọng luôn được các kỹ thuật viên xem xét lựa chọn, tư vấn cho từng trường hợp khách hàng để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên với gu thẩm mỹ tinh tế, bàn tay lành nghề đã tiến hành "trang điểm" cho đôi lông mày, thay đổi diện mạo cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.
Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn lựa chọn phương pháp làm đẹp lông mày thích hợp nhất.
>> Bất ngờ với hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông từ New E-light
>> 60 phút giảm mỡ triệt để chỉ với công nghệ Laser Lipo
Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://thammyvienkangnam.com/