Hiên nay iPhone 6 là một trong những phiên bản iphone mới nhất và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay đối với các dòng điện thoại khác. Thế nhưng hiện nay tình trạng iphone 6 bị loạn cảm ứng xảy ra rất nhiều khiến cho người dùng cực kì khó chịu khi gặp tình trạng loạn cảm ứng ở iPhone 6 này, hầu như không thể thao tác gì được.


Một số biểu hiện cụ thể khi iPhone 6 bị loạn cảm ứng:


+ Thao tác không được ở một số điểm trên màn hình.


+ Thao tác điểm này nhưng điểm khác trên màn hình lại chạy


+ Lúc chơi game không thể chơi được một cách trọn vẹn hoàn toàn, những điểm cần cảm ứng thì không hề ăn mà lại ăn những điểm khác, khiến cho người dùng cực kì khó chịu về trường hợp này.
Thông thường lỗi iphone 6 bị loạn cảm ứng này được chia ra làm 2 trường hợp chính:


+ iPhone 6 bị hư mặt kính cảm ứng, bị vỡ mặt kính do làm rớt nên dẫn đến tình trạng bị loạn cảm ứng ở iPhone 6. Trường hợp này thông thường cần phải thay mặt kính nhưng cấu tạo màn hình của iphone 6 gồm: màn hình, cảm ứng , mặt kính được ép chung với nhau nên trường hợp này phải thay luôn màn hình


+ Trường hợp 2 là do bị lỗi trên main do một số những nguyên nhân khác như bị vào nước, bị va đập mạnh dẫn đến bị ảnh hưởng phần cứng.


Nếu như bạn gặp trường hợp này, hãy mang máy ra cửa hàng Minh Phát Mobile để những nhân viên kĩ thuật kiểm tra lỗi và tiến hành khắc phục tình trạng iphone 6 bị loạn cảm ứng này cho bạn.
Tại sao phải chọn cửa hàng Minh Phát Mobile chúng tôi:


+ Kiểm tra lỗi máy hoàn toàn free 100%.


+ CHế độ bảo hành tốt sau khi đã sửa xong.


+ Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.


+ Thay thế lấy liền tại chỗ.


Địa chỉ: 830/1A SƯ vạn hạnh, quận 10, TPHCM


Liên hệ Sang 0979 150 456


xem thêm: cách chụp màn hình iphone