Như các bạn đã biết ASUS tiếp tục tung ra sản phẩm ASUS Zenphone 2 gây sốt trên thị trường khi sử dụng chíp 64 bit Intel Atom Z3580 tốc độ 4 nhân 2.3Ghz thế hệ mới nhất của Intel với khả năng xử lý đồ họa và hiệu suất vượt trội hơn so với chíp 8 nhân của Qualcomm 805. Hôm nay chúng tôi tiếp tục mang đến cho các bạn đánh giá camera zenphone 2 với camera trước 5MP góc chụp 85 độ, Camera sau 13MP ống kính f/2.0, hỗ trợ chế độ Real Tone.

>>> lg magna

>>> lg g3 cat6




Như trong bài đánh giá zenphone 2 chúng tôi đã nói, sản phẩm này đã được cải thiện và nâng cấp cực tốt so với Zenfone 5. Cải tiến từ cấu hình, thiết kế, Pin, Camera. Trong đó camera zenphone 2 đã được cải thiện cực kì đáng kể từ 8MP lên 13MP với Camera sau và từ 2MP lên 5MP với camera trước, ngoài ra màu sắc của hình ảnh đã được cải thiện rất nhiều, trông thật hơn và sắc nét hơn.


Ảnh chụp với màu sắc thật hơn của Note 4



Ảnh chụp với màu sắc đã được cải thiện đáng kể của Zenfone 2
Hình ảnh của zenphone 2 khi chụp hình trông sáng hơn và được cải thiện rất nhiều nhưng màu sắc so với note 4 vẫn còn kém (Chất lượng hình ảnh của note 4 khá cao)




Nhưng chất lượng ảnh chụp trong điều kiện tối và không có ánh sáng thì có vẻ camera zenphone 2 lại nhỉnh hơn khá nhiều so với Note 4, điều này cũng đã được ASUS khẳng định là đã cải thiện rất nhiều camera chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng trên Zenfone 2. Ngoài ra tốc độ chụp hình của Zenfone 2 khá nhanh khi đạt đến 1/4 giây, tốc độ chụp hình trên sản phẩm của HTC M8 là 1/9 giây.