Xương trở nên mỏng Phẫu Thuật Thu Gọn Cánh Mũi vẻ đẹp bất ngờ hơn và thay đổi hình dạng. Điều này có thể thay đổi hình dạng của lồng ngực của bạn. Kết quả là, lồng ngực của bạn là ít có khả năng mở rộng và hợp đồng trong quá trình thở.
Các cơ bắp hỗ trợ thở, cơ hoành, trở nên suy yếu và có thể ngăn cản bạn từ hít vào và thở ra đủ không khí.
Những thay đổi ở xương và cơ bắp của bạn dẫn đến một mức độ oxy thấp trong máu cung cấp cơ thể của bạn. Ngoài ra, ít carbon dioxide được lấy ra từ cơ thể của bạn. Các triệu chứng như mệt mỏi và khó thở có thể dẫn đến.
Những thay đổi trong mô phổi:
Cơ bắp và các mô khác được gần đường hô hấp của bạn mất đi khả năng của mình để giữ đường thở hoàn toàn mở. Điều này làm cho đường thở để đóng dễ dàng.
Lão hóa cũng gây ra các phế nang để mất hình dạng của chúng và trở thành rộng thùng thình.
Những thay đổi trong mô phổi có thể cho phép không khí bị mắc kẹt trong phổi của bạn. Không đủ oxy vào các mao mạch và ít carbon dioxide được lấy ra. Điều này làm cho thở khó khăn.
Những thay đổi trong hệ thống thần kinh:
Ở những người lớn tuổi hơn các phần của não kiểm soát hơi thở có thể mất một số chức năng của nó. Phổi của bạn không thể nhận được đủ oxy. Và không đủ lượng khí carbon dioxide lá phổi. Hơi thở sẽ khó khăn hơn.
Các dây thần kinh ở đường hô hấp của bạn kích hoạt ho là không nhạy như trước khi để những hạt nhỏ như khói hoặc vi trùng. Một lượng lớn các hạt có thể thu thập trong phổi và khó có thể ho ra.
Những thay đổi trong hệ thống miễn dịch:
Khi bạn già đi, hệ thống miễn dịch của bạn có thể có được yếu. Điều này có nghĩa là cơ thể của bạn là ít có khả năng chống lại nhiễm trùng phổi và các bệnh khác.
Phổi của bạn cũng ít có khả năng phục hồi sau khi tiếp xúc với hút thuốc hoặc các hạt gây hại khác.
Vấn đề thường gặp
Như một kết quả của Phẫu Thuật Gọt Mặt V Line xu hướng thế kỷ mới những thay đổi này, những người lớn tuổi có nguy cơ cao của:
Nhiễm trùng phổi, như viêm phổi và viêm phế quản
Khó thở
Mức độ oxy thấp, làm giảm khả năng của cơ thể để chống lại bệnh tật
Mẫu hơi thở bất thường, dẫn đến các vấn đề như ngưng thở khi ngủ (tập thở dừng lại trong khi ngủ)
Phòng ngừa
Để giảm ảnh hưởng của lão hóa trên phổi:
Không hút thuốc. Hút thuốc có hại cho phổi và tăng tốc độ lão hóa của phổi.
Bạn tập thể dục để cải thiện chức năng phổi.
Hãy lên và về. Nằm trên giường hoặc ngồi trong thời gian dài cho phép chất nhầy để thu thập trong phổi. Điều này khiến bạn có nguy cơ bị nhiễm trùng phổi. Điều này đặc biệt đúng ngay sau khi phẫu thuật hoặc khi bạn bị ốm.
Khi bạn già đi, bạn sẽ phải thay đổi khác, bao gồm:

Trong các cơ quan, các mô, và các tế bào
Trong xương, cơ bắp và các khớp
Trong tim và mạch máu
Trong các dấu hiệu sống
Thông tin
Phổi có hai chức năng chính. Một là để có được oxy từ không khí vào cơ thể. Khác là để loại bỏ carbon dioxide ra khỏi cơ thể. Oxy rất cần thiết bởi cơ thể để hoạt động đúng. Carbon dioxide là khí thải của cơ thể sản xuất ra khi sử dụng oxy.
Sự thởXem video này về:
Thở
Trong khi hít thở, không khí đi vào và ra khỏi phổi. Khi bạn hít vào (hít vào), không khí chảy qua các đường dẫn khí vào phổi. Đường thở được làm bằng mô co giãn. Bands của cơ bắp và các mô hỗ trợ khác quấn từng đường thở để giúp giữ cho chúng mở.
Air tiếp tục chảy vào phổi cho đến khi nó lấp đầy các túi khí nhỏ gọi là phế nang. Máu lưu thông xung quanh Phẫu Thuật Độn Cằm - xu hướng showbiz Hàn các túi khí thông qua các mạch máu nhỏ. Oxygen qua vào dòng máu, nơi các mạch máu và túi khí đáp ứng. Đây cũng là nơi thánh carbon dioxide từ máu vào phổi để được thở ra (thở ra).