Câu hỏi:

Chào Bác sĩ tư vấn, sắp tới đây mấy chị đồng nghiệp trong công ty tôi rủ nhau đi gọt mặt ở Thái Lan vừa đi du lịch vừa đi làm đẹp. Mấy chị cho rằng Thái Lan là thiên đường thẩm mỹ nên gọt mặt sẽ đẹp hơn, chi phí cũng không quá đắt. Tôi vẫn còn hơn băn khoăn không biết có nên thực hiện gọt mặt ở Thái Lan không? Mong Bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Kim Thảo, TP HCM)
Trả lời:

Xin chào bạn Thảo!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn về “có nên đi gọt mặt ở Thái Lan không?” chúng tôi xin trả lời như sau.
Thái Lan là một trong những cường quốc thẩm mỹ với việc luôn đi đầu trong các công nghệ chỉnh sửa sắc đẹp. Rất nhiều người đã tìm đến Thái Lan để mong cải thiện nhan sắc, diện mạo của bản thân. Nhưng thật ra sự nổi tiếng của phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan lại hướng vào nhóm chuyển giới nhiều hơn là gọt mặt ở Thái Lan.

>>> tham khảo: độn cằm giá bao nhiêu


- Đầu tiên là về địa chỉ thực hiện gọt mặt. Khi gọt mặt ở Thái Lan bạn ít có thông tin rõ ràng về các địa chỉ có uy tín không, có được cấp phép không, các Bác sĩ thực hiện có nhiều kinh nghiệm hay được đào tạo ở đâu? Chế độ bảo hành như thế nào? Các thông tin ít ỏi và chưa được kiểm chứng khiến bạn hoang mang và nếu như lựa chọn không đúng cơ sở thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của bạn.
- Vì bất đồng về ngôn ngữ nên sẽ gây cho bạn trở ngại lớn về việc tư vấn với Bác sĩ.
– Khi gọt mặt ở Thái Lan, nếu có biến chứng hay khó khăn, bạn phải mất thời gian và công sức qua lại Thái Lan để tái khám....

(còn tiếp...)

>>> xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gọt mặt ở Thái Lan

Ngoài ra: độn cằm v line rất được quan tâm