Trong tuần qua đã xuất hiện rất nhiều game mobile hấp dẫn trên nền tảng Android mà chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Drift Girls
Drift Girls đúng như cái tên, game thuộc thể loại đua xe giữa những siêu mẫu này mang tới những cuộc đua rực lửa đầy căng thẳng với hiệu ứng hình ảnh 3D chân thật, các chi tiết từ bối cảnh, thiết kế xe trong game được chăm chút tỉ mỉ.


Game chơi khá dễ dàng và đơn giản, không quá nhiều chức năng hay cầu kì về điều khiển như những game đua xe khác, chủ yếu là những đường đua ngắn và nhiều góc cua để người chơi thể hiện khả năng Drift của mình.
-dowload bigkool 2015 ngay hôm nay để nhận quà hấp dẫn
- Tải ngay game android hay để thỏa sức giải trí sáng tạo
Rush of Heroes
Rush of Heroes sử dụng công nghệ Engine Unity 3D tạo ra nền đồ họa tuyệt đẹp với phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh. Và có vẻ như game mobile này mang đến một sự khác biệt về hệ thống chiến đấu mới trong thể loại thẻ bài và phá vỡ đi giới hạn truyền thống vốn có.

Dù có phải đóng vai một chú bò hay không thì Rush of Heroes cũng vẫn cho bạn quyền lựa chọn lớp nhân vật phù hợp với sở thích của mình. Người chơi có thể biến thành một ngư dân hay thợ mỏ và còn đó nhiều ngành nghề khác nữa. Hãy cố gắng chiến đấu và thu thập cho mình những chiến lợi phẩm trên đường đi bởi bất cứ thứ gì cũng có thể dùng để gia tăng sức mạnh cho những chiến binh bò của bạn ngày càng "bá đạo" hơn.
->>>> tai game cho dtdd của bạn để trải nghiệm những game mới nhé