Những lúc tinh thần bị giảm xuống do nhiều nguyên nhân, có thể là do áp lực của công việc, bị stress khi công việc bị quá tải, có suy nghĩ tiêu cực về một vấn đề gì đó.... Vì thế sẽ dẫn đến làn da của mọi người sẽ bị ảnh hưởng lớn => Da không được khỏe thì sẽ không được đẹp. Những lúc như vậy có thể nói biện pháp xông tinh dầu sẽ là giải pháp tốt nhất mà mọi người có thể áp dụng được.

Việc chỉ cần nhỏ một ít giọt tinh dầu vào đèn đốt tinh dầu rồi chỉ việc ngồi thư giản để để hương tinh dầu ngấm vào cơ thể và giúp cơ thể giảm được stress, ngoài ra có thể sử dụng tinh dầu thay cho các loại dầu xoa bóp cho cơ thể.

Về cơ bản, đèn đốt tinh dầu là một loại đèn được thiết kế đặc biệt, được thiết kế liền một khối nhưng thường có hai bộ phận chính là thân đèn và phía trên của đèn được làm trũng xuống để làm nơi chứa tinh dầu. Bên trong của đèn có thể dùng nến hoặc dùng bóng điện để thắp sáng, bên cạnh chức năng chính của nó là đốt nóng làm bốc hơi và tỏa hương thơm của tinh dầu.
Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, việc nhìn vào ngọn đèn khi đang cháy cộng thêm mùi hương của tinh dầu sẽ giúp hệ thần kinh được thư giản nếu đang nghỉ ngơi, và ngược lại hệ thần kinh sẽ hoạt động hiệu quả hơn mức bình thường nếu đang suy nghĩ một vấn đề nào đó.Nhưng nhiều nhà khoa học cũng đã cảnh báo về cách sử dụng cũng như chất lượng của sản phẩm phải được đảm bảo thì mới đem lại được hiệu quả cao nếu không đảm bào được về chất lượng thì việc xông tinh dầu bằng đèn đốt tinh dầu sẽ bị phản tác nên mọi người cần lưu ý 2 điểm này.
Đầu tiên là về các bước để sử dụng đèn đốt tinh dầu

Bước 1: Thêm nước vào các đĩa chứa nước
Bạn có thể cho nước nóng hoặc nước lạnh vào ngập khoảng 1/ 2 đến 2/ 3 đĩa nước.

- Bước 2: Cắm điện
Trước khi cắm điện, bạn nên để các chiết áp ở mức nhỏ nhất để tránh những ảnh hưởng từ nguồn điện tăng vọt sẽ làm hỏng chiếc đèn của bạn.

- Bước 3: Thêm tinh dầu
Bạn chỉ nên cho từ 3- 4 giọt tinh dầu vào chiếc đèn để tránh mùi hương quá nặng hoặc gây lãng phí. Bạn không nên nhỏ trực tiếp tinh dầu vào nước lạnh vì như thế sẽ làm giảm tác dụng

Tiếp đến là việc chọn sản phẩm như thế nào để đảm bào được chất lượng. Vì lý do đơn giản là công dụng mà tinh dầu đem lại quá lớn từ làm đẹp cho đến cả sức khỏe nên việc các sản phẩm về tinh dầu hay đèn đốt tinh dầu được bày bán tràn lan trên mạng, vậy làm thế nào để chọn được một sản phẩm về tinh dầu đảm bảo được chất lượng. Một trong những địa điểm phân phối các sản phẩm về tinh dầu có uy tín và chất lượng trên toàn quốc là công ty mua là chuẩn, các sản phẩm được bày bán ở đây đều đảm bào được về cả chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ rang, khách hàng có thể đổi sản phẩm nếu chất lượng của sản phẩm không đạt yêu cầu.
Mua là chuẩn – Địa điểm mua hàng trực tuyến giá tốt có uy tín và chất lượng trên toàn quốc.