Thuê máy photo Ricoh Aficio MP 6000/6001 sẽ rất phù hợp với cách doanh nghiệp có nhu cầu in nhiều chính vì vậy dịch vụ cho thuê máy photo tại hà nội xin giới thiệu một số thông tin về dòng sản phẩm này
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 6000/6001 là dòng máy được nhập khẩu từ châu âu. Khi nhập về máy đã được thay thế vật tư linh kiện và được kiểm định theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
Dòng máy công nghiệp này, với công suất lớn phù hợp công năng sử dụng với những doanh nghiệp có nhu cầu sao chụp nhiều với số lượng lớn hoặc cho các dịch vụ photocopy.
Ngoài ra chúng có tốc độ cao 60 bản /phút, tích hợp các tính năng photocopy , in qua mạng, scan màu mạng, fax làm tăng thêm tính đa năng của máy, phục vụ công việc đạt hiệu quả cao, mà chi phí phát sinh không đáng kể.
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 6000/6001 được sử dụng như 1 máy in A3 chuyên nghiệp, với chi phí mực máy photo rẻ hơn mực máy in, tiết kiệm chi phí đầu tư mua máy in A3 giá cao.Nâng cao hiệu suất công việc in ấn.
Hệ thống kéo giấy cực mạnh, không lo kẹt giấy. Hệ thống chống bám mực dàn sấy làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy.
Hơn nữa chúng có nhiều tính năng vượt trội và hoạt động ổn định nên được nhiều khách hàng lựa chọn, được sử dụng phổ biến nên mực và linh kiện thay thế dễ tìm mua trên thị trường với giá cả cạnh tranh giúp cho bạn giảm chi phí trong suốt quá trình sử dụng máy.
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6000/6001 là dòng máy kỹ thuật số, điều khiển bằng màn hình cảm ứng. Giao diện dễ sử dụng, giúp người dùng có thể lựa chọn các option một cách nhanh chóng.
Việc tiến tái sử dụng mực trong quá trình vận hành do vậy máy photocopy không làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.
Bài liên quan : in hóa đơn gtgt
Đến với Chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng hoàn hảo của chúng tôi. Thế mạnh của chúng tôi là:
- Kho hàng rộng hơn 500 m2 với đầy đủ các dòng máy photocopy.
- Đa dạng các loại máy, từ máy Photocopy A4 đến máy photocopy A0 (Xem thêm: Dịch vụ bán và cho thuê máy Photocopy A0 của Công ty Chúng tôi)
- Máy cho thuê là máy photocopy bãi nhập khẩu nguyên chiếc, chất lương mới 85% trở lên.
- Đội ngũ kỹ thuật viên gần 20 người, cam kết khắc phục sự cố trong vòng 2h trong nội thành Hà Nội, đảm bảo máy photocopy của quý khách có thể hoạt động liên tục.
- Đội ngũ nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng thân thiện, hỗ trợ quý khách quản lý máy photo.
- Máy phát sinh lỗi nếu không thể khắc phục, quý khách sẽ được đổi máy mới trong vòng 48h.
- Dùng thử máy photocopy 7 ngày, nếu ưng ý mới ký hợp đồng.
Ngoài ra Chúng tôi còn cung câp một số dịch vụ khác để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách như:
- Bán máy Photocopy cũ giá rẻ.
- Sửa chữa máy Photocopy chuyên nghiệp tại Hà Nội.
Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng một cách hoàn hảo nhất !