Mới đây hãng hàng không Air France của Pháp đã gây không ít bất ngờ cho khách hàng khi tung ưu đãi cực khủng – giảm giá vé máy bay đi Pháp [URL="http://vemaybayquocte.info.vn/ve-may-bay-turkish-airlines"]vé máy bay turkish airlines[/URL] và các thành phố lớn ở Châu Âu cho toàn bộ khách hàng hạng thương gia. Đừng bỏ qua cơ hội vô cùng tuyệt vời này để hiện thực hóa chuyến vi vu châu Âu trong mơ của mình các bạn nhé!
[img]http://vemaybayquocte.info.vn/wp-content/uploads/2015/05/ghe-ngoi-960x540.jpg [/img]
Vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Air France
Air France bán vé máy bay giá rẻ đi Pháp và Châu Âu
Chương trình bán vé máy bay giá rẻ của hãng [URL="http://vemaybayquocte.info.vn/ve-may-bay-united-airlines"]vé máy bay united airlines[/URL] hàng không Air France dành cho khách hàng hạng Thương gia đặt vé máy bay đi Phá và các nước Châu Âu từ bất kỳ điểm xuất phát nào.
- Vé máy bay giá rẻ sẽ được mở bán từ nay đến hết ngày 17/07/2015
- Thời gian khởi hành: từ nay đến hết ngày 31/03/2016
Luôn được hưởng những mức giá ưu đãi hấp dẫn từ khách sạn dành riêng cho hệ thống đại lý chính thức, trong đó có Khang Vượng Booking Office.
Tiết kiệm được một khoản [URL="http://vemaybayquocte.info.vn/ve-may-bay-cebu-pacific"]vé máy bay cebu pacific[/URL] chi phí không nhỏ so với việc bạn đặt phòng trực tiếp với khách sạn tại Singapore.