Hội chợ là nơi giao lưu và giới thiệu sản phẩm giữa các doanh nghiệp với người dân để họ có thể cảm nhận trực tiếp về hình ảnh và chất lượng các mặt hàng nhằm thu hút sự quan tâm mọi người đến với mình nhiều hơn nắm. Trong tháng 6/2015 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh có tổ chức hội chợ triển lãm Vietbuild nhằm mục đích quảng bá đồ dùng nội thất đến đông đảo người dân trong khu vực và trên cả nước. Tại đây GSC Việt Nam cũng đăng ký cho mình một gian hàng nhỏ nhưng khá hoàng tráng nhằm giới thiệu cho khách tới tham dự biết đến sản phẩm ghế hội trường cao cấp nhập khẩu và trong nước cùng nhiều tính năng đặc biệt của chúng. Nhờ vậy mà nhiều người dân đã biết đến thêm thương hiệu GSC Việt Nam với uy tín cao trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm nội thất ra thị trường trong nước và nước ngoài.
Không chỉ đa dạng về những sản phẩm cung cấp mà còn phong phú về chủng loại các mặt hàng nội thất tại hội chợ và riêng của GSC Việt Nam thì lại tập trung chủ yếu là về ghế hội trường sang trọng và lịch lãm thường được sử dụng rộng rãi trong nội thất phòng hội trường , rạp chiếu phim… với nhiều chức năng thiết kế tiện ích khi dùng như bàn viết gắn kèm hay lỗ để cốc nước cho người ngồi để khi dùng trong rạp chiếu phim thường bố trí và sắp đặt.
Mọi người có thể tham khảo thêm hình ảnh giới thiệu về khung cảnh hội trợ triển lãm sản phẩm nội thất Vietbuild được tổ chức tại HCMC về hình ảnh công ty GSC Việt Nam và những chiếc ghế hội trường cao cấp sang trọng tại gian hàng.

Đến với GSC Việt Nam bạn sẽ được lựa chọn những sản phẩm dành riêng cho mục nội thất tổng hợp nói riêng và đồ dùng nội thất gia đình nói riêng với những sản phẩm nổi bật trong năm 2015 này như là bàn học giá rẻ dành cho bé nhà mình chẳng hạn.
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nội thất trong nước và nhập khẩu bề đẹp mới cập nhật.