Mài [url=http://bocrangsu.net.vn/chinh-2-rang-cua-bi-ho-nhanh-nhat-bang-cach-nao.html][b]chỉnh răng hô[/b][/url] bọc sứ bạn cần lưu ý về tỉ lệ mài răng. Tỉ lệ này thường sẽ được nha sỹ điều chỉnh sau khi thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn. bình thường với răng cửa thì tỷ lệ mài cổ răng cần nằm trong khoảng điều chỉnh từ 0,6mm – 1mm, thân răng sẽ mài trong khoảng từ 1mm – 1,5mm, cạnh cắn mài với chừng độ điều chỉnh cao nhất là từ 1,2mm – 2mm.
[center][img]http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2015/06/lam-sao-rang-het-ho.jpg[/img][/center]
Sở dĩ khi mài răng hô cần phải đặc biệt lưu ý đến tỉ lệ bởi việc mài răng bản chất là xâm lấn đến răng và ít nhiều gâu đau nhức. Việc mài với tỉ lệ quá lớn có thể dẫn tới tình trạng răng bị ê nhức hoặc đau buốt, đặc biệt là khi ăn nhai và khi cấu trúc răng bị lấn chiếm nhiều.

Một lưu ý khác khi mài răng [url=http://bocrangsu.net.vn/lam-sao-de-rang-het-ho-va-khap-khenh-khong-deu.html][b]làm răng bớt hô[/b][/url] là về tình trạng hô và răng cửa to quá khổ so với những răng còn lại. Có thể phần răng thật sẽ được bọc sứ để bảo vệ cùi răng tuy nhiên nếu mài men răng và ngà răng bị mài quá nhiều để chỉnh kích cỡ và thế răng thì về lâu dài răng sẽ bị yếu đi rất nhiều và có độ bền không cao, việc ăn nhai cũng khó khăn hơn.

Do đó, với trường hợp răng cửa quá to và hô vẩu thì chúng tôi khuyên bạn không nên mài răng nhiều. Bạn có thể dùng phương pháp niềng răng mặc dầu niềng răng chỉnh nha chỉ có thể điều chỉnh được thế răng mà chẳng thể sửa được kích tấc của răng.

[b]Có thế bạn muốn biết:[/b] [url=http://bocrangsu.net.vn/mai-rang-cua-boc-su-co-dau-nhieu-hay-khong.html][b]Mài răng bọc sứ có đau không[/b][/url]