kem tri nam da mat - Từ những nguyên liệu đến từ thiên nhiên bạn hoàn toàn có thể tự chế riêng cho mình những công thức trị nám da nahnh chóng và hiệu quả. Hãy cùng khám phá nhé.
đu đủ xanh
Sử dụng nước ép trái cây đu đủ chưa chín sẽ làm cho các vết rạn da biến mất và ít có cơ hội quay trở lại.
Đầu tiên, loại bỏ da và hạt đu đủ nhỏ, và cắt thành miếng. Trộn khoảng 15-20 giây. Bạn nghiền đu đủ xanh và cháu lấy nước và sau đó chà xát nó trên các nước tại chỗ để điều trị nám da và tàn nhang hàng ngày .. Chờ 15-20 phút và rửa sạch với nước.
Ngoài ra những người phụ nữ muốn nhanh chóng, sau đó màu trắng là tốt nhất ăn chín. Thêm một ít sữa để làm cho smoothies đu đủ nữa, da dễ chịu hơn nhưng đẹp hơn.
Hãy nhớ rửa mặt bằng nước lạnh sau đó. Điều trị nám da mặt sẽ có hiệu quả nếu được thực hiện liên tục
Làm thế nào để điều trị nám da với bí xanh
Thành phần chủ yếu của bí xanh (zucchini), bao gồm cả nước và không có chất béo, có hàm lượng natri rất thấp. Bí xanh có tác dụng trị liệu rất tốt trên da.
nám da - Làm thế nào để thực hiện những điều sau đây: squash để cả vỏ, rửa sạch và cắt nhỏ bạn nồi với đường hỗn hợp nướng cung đã bị nghiền nát.
Sau đó, các bí vào nồi cho đến khi sôi lửa nào tan đường nâu. Bạn lọc nước, để nguội, sau đó trộn với nước rồi uống. Với công thức này bạn nên kiên trì mỗi ngày chỉ dùng 2 muỗng canh nước cốt và trộn với nước uống lọc hàng ngày.
Trị nám với dưa chuột
Thật dễ dàng để nói lời tạm biệt vì sắc tố da dưa chuột. Sử dụng nước ép dưa chuột hoặc mặt nạ dưa chuột không chỉ giúp điều trị nám da ở mặt, mà còn giúp khắc phục các điều kiện khác như da mụn trứng cá, da thô,
Sử dụng dưa chuột để làm cho đơn giản nhất là tiểu bang xinh đẹp bao gồm dưa chuột thành những lát mỏng trực tiếp lên da hoặc bị vắt nước ép dưa chuột và thoa lên da. Dưa chuột là rất lành tính nên bạn không phải sợ da bị kích thích, bạn có thể bảo vệ da dưa chuột qua đêm và rửa mặt với nước lạnh vào buổi sáng.
Sử dụng mặt nạ dưa chuột thường xuyên mỗi ngày, sau khoảng 3 tháng, bạn sẽ thấy làn da của bạn sáng và mờ các dấu vết nhìn thấy được.
>> Trị nám da bằng lá trầu không