Chào bác sĩ!

Cách đây hơn 10 ngày tôi có đi xăm chân mày ở một thẩm mỹ viện trên quận Hai Bà Trưng. Sau khi xăm hình hai bên chân mày của tôi không đều nhau, lúc đó tôi có hỏi nhân viên thì họ nói do cấu trúc xương chân mày nên không thể làm tốt hơn. Về nhà nhìn lại mình trong gương tôi thật sự thấy ngán ngẩm. Hai bên chân mày lệch nhau trông thấy nên tôi rất tự ti mỗi khi tiếp xúc với mọi người. Xin hỏi bác sĩ tôi muốn xóa bỏ hình xăm chân mày này luôn và ngay có được không, xóa xăm bằng công nghệ nào an toàn và hiệu quả nhất hiện nay vậy?

Thu Hằng, 35 tuổi, Hà Nội.

Chị Thu Hằng thân mến! Cảm ơn chị đã gửi thư về chuyên mục Tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ hà thanh. Chúng tôi đã đọc thư của chị và xin tư vấn như sau:

Do yếu tố di truyền và đặc điểm giống nòi của người Việt Nam, đại đa số phụ nữ Việt sở hữu cặp lông mày không mấy sắc sảo. Có người có lông mày nhưng lông mày ngắn, hoặc chân mày bị cụp xuống khiến cho gương mặt trở nên buồn tẻ, thiếu thần sắc. Đây là lý do mà nhiều người quyết định đi xăm/ phun thêu chân mày. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được cặp chân mày ưng ý sau khi phun thêu. Không ít trường hợp sau khi đi thẩm mỹ, chân mày bị cong lệch như chị Hằng, thậm chí có người còn rơi vào tình trạng màu sắc không phù hợp với sở thích cũng như tuổi tác. Tất cả những trường hợp này đều nên đi xóa xăm thẩm mỹ rồi tiến hành phun thêu chân mày lại.

Vậy sau khi xăm chân mày bao lâu thì có thể xóa xăm được?

Thông thường với những sản phẩm phun xăm chân mày bị lỗi, muốn xóa bỏ mực xăm cần phải mất một thời gian khoảng 2 - 3 tháng để vùng da mới xăm hồi phục. Không nên xóa xăm ngay vì nguy cơ da bị tổn thương, nhiễm trùng là rất lớn.Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh - Thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội

Xóa xăm không để lại sẹo và an toàn bằng cách nào?

Hiện nay, xóa xăm bằng công nghệ Red laser mang lại hiệu quả tốt ưu nhất. Công nghệ xóa xăm Red Laser có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, là sản phẩm công nghệ cao đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm nghiệm và chứng nhận về mức độ an toàn.

Red Laser có khả năng loại bỏ những hình xăm phức tạp như hình xăm có màu sắc đa dạng, kích thước hình xăm lớn, tuổi thọ hình xăm lâu năm...chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất (một liệu trình điều trị xóa xăm từ 3 - 5 buổi) mà không đau, không bỏng rát và tuyệt đối không để lại sẹo.

Nên xóa xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Vì xóa xăm chân mày được thực hiện ở vị trí nhạy cảm (gần mắt) nên ngoài việc đòi hỏi sử dụng công nghệ cao, việc xóa xăm có an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hà Nội, đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Không chỉ là thẩm mỹ viện đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Red Laser, thẩm mỹ viện Hà Thanh còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản trong nước tiêu biểu là Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh. Chính vì vậy, xóa xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hà Thanh, quý khách sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả xóa xăm triệt để hiệu quả trên 90%.

Chị Thu Hằng thân mến! Nếu chị có nhu cầu tìm hiểu thêm về chi phí xóa xăm bao nhiều tiền, quy trình xóa xăm Laser ra sao...chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hoặc gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911.

Chúc chị sớm xóa xăm thành công!