Câu hỏi thường gặp khi uống Sữa Ong Chúa Costar Royal Je

Câu hỏi thường gặp khi uống Sữa Ong Chúa Costar Royal JellyHỏi: Uống Sữa ong chúa Costar Royal Jelly có tác dụng phụ không?
Đáp: Costar Royal Jelly là viên uống sữa ong chúa có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, có tác dụng nâng cao sức khỏe, làm đẹp da hiệu quả mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Tuy nhiên, người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm cần có tư vấn kỹ lưỡng của bác sĩ trước khi sử dụng.
Hỏi: Bà bầu có được uống Sữa ong chúa Costar Royal Jelly không?
Đáp: Sữa ong chúa Costar Royal Jelly được sản xuất tại Úc rất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thì những người mang bầu không nên uống viên sữa ong chúa. Nếu người mang thai uống sản phẩm này, thai nhi sau này sinh ra có xu hướng phát dục sớm.
Hỏi: Ai có thể dùng sản phẩm này?
Đáp: Sữa ong chúa Costar Royal Jelly thích hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt dùng cho người ốm mới dậy, người suy nhược cơ thể, gấy yếu, trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ sau khi sinh...
Đối với trẻ nhỏ được bác sĩ khuyên dùng sữa ong chúa trong trường hợp biếng ăn, chậm lớn, rối loạn tiêu hoa kéo dài, chậm phát triển hơn so với lứa tuổi.
Vì sữa ong chúa chứa nhiều dưỡng chất và có khả năng kích thích dậy thì sớm nên đối với lứa tuổi nhi đồng và thiếu niên, phụ huynh không nên lạm dụng nhiều. Ngược lại đối với trường hợp thiếu niên đáng lẽ theo lứa tuổi là dậy thì rồi nhưng vẫn chưa có dấu hiệu gì, có thể được bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng sữa ong chúa để đẩy nhanh tiến trình dậy thì theo quy luật.
Không nên dùng cho những người bị hen suyễn và dị ứng với phấn hoa
Không dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi.


Địa chỉ cung cấp sữa ong chúa của Úc costar royal jelly uy tín
Để có sản phẩm sữa ong chúa của Úc costar royal jelly uy tín chất lượng với giá thành hợp lý bạn hãy đến với Hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Kivi. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm giảm cân, tăng cân, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho quý khách hàng.
Đến với Hệ thống Kivi, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm tại đây. Những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn và cho lời khuyên phù hợp đối với từng khách hàng.

Lưu ý:
(*) Tùy vào cơ địa và thể trạng của từng người mà sản phẩm có tác dụng khác nhau.
(*) Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
(*) Không dùng cho phụ nữ mang thai, đang cho con bú hoặc dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.