Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ Việt, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam đã tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều kĩ thuật tạo mắt 2 mí từ Hàn Quốc, trong đó, bấm mí mắt không phẫu thuật là sự lựa chọn thông minh dành cho những cô nàng mắt 1 mí, mắt có mí lót nhưng không rõ. Với phương pháp này, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh chỉ sau 15 – 20 phút.

Bấm mí mắt không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí [/b][/i]bằng cách sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để bấm mí sau đó thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt. Khi mở mắt, nếp gấp mí mắt trên sẽ xuất hiện, hằn sâu mà vẫn đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ từ 15 – 20 phút, sau đó bạn có thể nhận thấy những thay đổi rõ rệt trên đôi mắt của mình.
Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kagnam

Khác với các kĩ thuật tạo mắt 2 mí trước đây, bấm mí Hàn Quốc không đòi hỏi cắt rạch hay bóc tách gì, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Tại Kanngam, quy trình thẩm mỹ mắt 2 mí với phương pháp bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.


Nhằm mang đến cho chị em phụ nữ Việt những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo, hiện đại nhất. Hiện nay, TMV Kangnam đã và đang ứng dụng độc quyền kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tạo mắt bồ câu to tròn vĩnh viễn với nhiều khác biệt với bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường. Bạn có thể xem kết quả bấm mí mắt Dove Eyes của một bạn gái đã thực hiện tại Kangnam với bài viết: “Chia sẻ” kinh nghiệm bấm mí ở thẩm mỹ viện Kangnam