Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi dễ thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nhất. Quan niệm về một đôi mắt đẹp phải là đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn có ngay được đôi mắt 2 mí hoàn hảo, nên phái đẹp đã tìm đến dịch vụ cắt mí mắt để mang cảm xúc cho đôi mắt của mình.


Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn
Theo thống kê thì có đến 40% sinh ra đều có mắt một mí, trong đó chị em phụ nữ chiếm đến 25%. Chính vì thế mà nhu cầu cắt mí mắt càng ngày càng tăng cao, phái đẹp đã bắt đầu nhận thức được việc phải hoàn thiện vẻ đẹp bản thân là tất yếu.
Hiện nay, công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã có những phát triển vượt bậc, giúp loại bỏ triệt để phần da và túi mỡ vùng mí mắt, lấy lại đôi mắt to tròn, tươi trẻ với nếp mí mới đẹp tự nhiên.
Trước khi tiến hành cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu những vị trí có mỡ thừa, da chùng để có thể định hình một cách chính xác nếp mí mới. Sau đó, dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ, sử dụng tia laser cắt bỏ toàn bộ lớp da trùng và tạo nên một đường nhỏ trên mí mắt tạo ra đôi mắt 2 mí hoàn hảo, tự nhiên nhất.

Cắt mí mắt tạo cho đôi mắt cảm xúc
Trong khoảng thời gian 45 phút, da chùng, lấy mỡ mí mắt sẽ được loại bỏ trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn kết quả duy trì lâu dài. Không những thế, khi thực hiện cắt mí mắt xong, bạn có thể trở lại ngay với những sinh hoạt đời thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp thông thường trước đây, cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc, vết rạch ngắn và mảnh được thực hiện bằng tia laser nên hoàn toàn không gây xâm lấn da. Đồng thời, vết rạch rất ngắn, nông, mảnh được khâu bằng chỉ thẩm mỹ sát vào đường viền mí nên rất khó phát hiện và không để lại sẹo.

Cắt mí mắt to tròn bằng công nghệ Hàn Quốc
Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít được cấp phép hoạt động của Sở Y tế, áp dụng thành công kỹ thuật cắt mí mắt theo quy trình đạt chuẩn của Hàn Quốc. Không những thế, Kangnam còn có thế mạnh sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, đã thực hiện cắt mí mắt thành công cho rất nhiều khách hàng. Điều này, đã giúp cho thẩm mỹ viện Kangnam càng khẳng định được vị thế là địa chỉ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc uy tín nhất.
Xem thêm:
cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền
cắt mí hàn quốc ở đâu đẹp