“Em xin cảm ơn Stanford đã giúp em nhận diện được ước mơ cũng như con đường mà em sẽ phải tiếp tục bước trong tương lai, em xin hứa sẽ học tập thật tốt tại Stanford để có thể chinh phục được giấc mơ trở thành chuyên gia phát triển phần mềm.!” – Đây là lời chia sẻ chân thành của bạn Nguyễn Trần Ngọc trong buổi khai giảng của lớp CC051501CB (C/C++ for base) tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Xác định được ước mơ của bản thân, lựa chọn cho mình một ngành học có giá trị nhất trong hiện tại và tương lai, tìm được một người bạn đồng hành tin cậy chính là con đường ngắn nhất để đi tới thành công.

Lựa chọn ngành học có giá trị

Ngành lập trình viên nói riêng, ngành công nghệ thông tin nói chung đang dần trở thành cốt lõi của cuộc sống. Có thể thấy tầm quan trọng của công nghệ thông tin ( CNTT ) ở tất cả các ngành nghề, các lĩnh vực trong xã hội.

Việt Nam là một trong những nước gia công phần mềm lớn và uy tín trên thị trường chung châu Á. Điều đó thúc đẩy các doanh nghiệp phần mềm mọc lên như nấm kèm theo nó là cơn khát nguồn nhân lực…Không dừng lại ở đó, mọi thứ xung quanh đang dần công nghệ hóa ở mọi ngành, mọi nghề, các doanh nghiệp kinh tế và dịch vụ đang đưa công nghệ vào sản xuất và điều hành như: ngân hàng, bảo hiểm, hàng không, kế toán … đều dùng đến công nghệ như một công cụ làm việc chính.

Bên cạnh công nghệ phần cứng, phần mềm hay mạng máy tính quen thuộc lâu nay, thị trường ngành CNTT này thay đổi hằng năm với sự góp mặt và phát triển nhanh ở các lĩnh vực như: tích hợp hệ thống, công nghệ di động, thương mại điện tử, game… Hiện nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành rất rộng mở, trong đó nhiều vị trí “khát” trầm trọng như: lập trình di động, điện toán đám mây, quản trị mạng, chuyên gia bảo mật, an ninh mạng…

Chọn CNTT là bạn chọn thử thách bởi ngành học này không hề dễ nhưng nó lại mang tới bạn rất nhiều cơ hội; bạn có thể làm việc ở bất kỳ công ty hay tổ chức nào, đơn giản vì ở đâu thì cũng cần CNTT đặc biệt là các kỹ sư lành nghề.
Người đồng hành tin cậy của bạn

Nếu bạn yêu Công nghệ thông tin và đam mê lập trình, hãy bắt đầu với Stanford – học để làm việc bởi chúng tôi luôn tự hào là nơi đào tạo những kỹ sư có tay nghề cao cho ngành công nghiệp phần mềm và hơn thế chúng tôi có được rất nhiều những thế hệ học viên thành đạt với nghề.
Chúng tôi tin tưởng rằng, với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế”, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp học tập sáng tạo tại Stanford cùng với niềm đam mê của bạn, bạn sẽ thành công và chinh phục được đỉnh cao của công nghệ thông tin.

Điều tôi hài lòng nhất về Stanford là chương trình học luôn được cập nhật, đáp ứng đòi hỏi khắt khe của ngành CNTT hiện nay. Giờ đây tôi đã có một việc làm tốt ở một công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam. Đó cũng chính là sự hỗ trợ của Stanford. Những kinh nghiệm, kiến thức mà tôi đã học được ở đó đã giúp tôi luôn tự tin trước công việc của mình và lựa chọn số 1 của tôi mãi là Stanford” Bạn Phạm Quang Trung, Lập trình viên công ty Cổ phần Công Nghệ NCS.

Luôn bám sát tiêu chí chung, Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế không chạy theo công nghệ mà chúng tôi luôn đón đầu công nghệ, vì vậy việc định hướng với các bạn học viên là yếu tố làm nên thương hiệu nghề cao cấp mà chúng tôi đang đào tạo.

Với phương thức tổ chức lớp học có sỹ số từ 5 – 12 người mỗi lớp, các bạn học viên dễ dàng trao đổi và tương tác với giảng viên trong suốt quá trình học tập. Chính vì thế, chất lượng học viên tại Stanford luôn được các công ty phần mềm trong nước và nước ngoài đánh giá rất cao và tín nhiệm.

Vậy để có được thành công và công việc ổn định cho tương lai, thì ngay lúc này sự lựa chọn học ngành nghề gì và học ở đâu? là rất quan trọng. Stanford luôn sẵn sàng để tiếp bước và cùng bạn hoàn thiện đam mê trở thành những lập trình viên chất lượng cao. Chi tiết xem tại www.stanford.com.vn

Và còn rất nhiều điểm thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá khi tham gia học kinh nghiệm lập trình tại Stanford. Chi tiết xem tại: các chương trình ưu đãi dành cho học viên tại Stanford.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Stanford – Nâng tầm tri thức

Stanford - day kinh nghiem thuc te, stanford - day kinh nghiem lap trinh, Khai giang khoa hoc lap trinh tai ha noi, hoc lap trinh, hoc kinh nghiem lap trinh, dao tao lap trinh tai ha noi, hoc kinh nghiem lap trinh qua du an, hoc lap trinh web tai ha noi, lap trinh web, chia se kinh nghiem hoc lap trinh hieu qua,hoc lap trinh web online, tuyen dung lap trinh vien, hoc lap trinh c#.net tai ha noi, hoc lap trinh asp.net tai ha noi, dạy kinh nghiệm lập trình, day kinh nghiem lap trinh, hoc lap trinh java tai ha noi, hoc lap trinh linQ tai ha noi, hoc lap trinh silverlight tai ha noi, gia su lap trinh, day kem lap trinh, gia su lap trinh cao cap, hoc lap trinh android tai ha noi, khoa hoc mvc framework, khoa hoc seo adwords, hoc lap trinh c++,khóa học lập trình,lập trình, hoc lap trinh ios tai ha noi,hoc lap trinh windows phone tai ha noi, hoc lap trinh ung dung cho dien thoai, lap trinh cho dien thoai, mobile apps, hoc lap trinh ajax va jquery, quan tri co so du lieu oracle, dạy lập trình, khoa hoc quan tri du an, hoc lap trinh web portal voi sharepoint, khoa hoc sharepoint tai ha noi, hoc SQL Server, khoa hoc tester tai ha noi, hoc tester o dau tot nhat, khoa hoc kiem thu, hoc lap trinh php, khoa hoc php tai ha noi, tuyen dung lap trinh vien, Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình, nhan huong dan do an tot nghiep tai ha noi