Tác dụng nổi bật của nước uống Trắng da chống lão hóa Pu

Tác dụng nổi bật của nước uống Trắng da chống lão hóa Pure White

Đem lại vẻ đẹp trong sáng và rực rỡ cho phụ nữ chống lại tác dụng xấu của tia cực tím. Làn da bạn sẽ có vẻ đẹp rực rỡ, trắng hồng do được hỗ trợ đầy đủ Vitamin: với hỗn hợp vitamin C 1200mg, enzyme chế biến vitamin P, adlay, licorice, GABA, ceramide, và vitamin E

Sản phẩm có tác dụng trị tàn nhang, xua tan vết nám, chống lại tia tử ngoại, làm tan các sắc tố đen sâu trong da (nguyên nhân gây nám và đồi mồi).

Đặc biệt, thức uống bổ sung collagen Pure White có tác dụng ngăn chặn sự xuất hiện của các đốm mụn, làm mờ các vết thâm do mụn, tăng cường sức khỏe, ngăn chặn sự phát triển các tế bào ung thư trên cơ thể người.

Hướng dẫn sử dụng nước uống trắng da chống lão hóa Pure White

Dùng Pure White vào buổi sáng sau khi ăn sáng là phù hợp, vì sản phẩm chứa nhiều vitamin C nên uống vào buổi sáng để cơ thể có thời gian hấp thụ, không gây hại cho bao tử (trong trường hợp người có bệnh đau bao tử)

Tác dụng ngay sau 1 tháng: Da mặt bạn sẽ sáng hơn, trắng hơn, da mịn màng hơn, lỗ chân lông nhỏ lại, trang điểm đẹp hơn do làn da đã được tái tạo và trắng một cách tự nhiên..

Liều lượng 1lọ (50ml) / ngày, để nơi mát mẻ, lắc đều trước khi uống. Nên uống ngay sau khi mở nắp. Thuận lợi cho việc sử dụng vì bạn có thể mang đi làm và uống vào thời gian bất kỳ không sợ quên, cho vào túi xách dễ dàng.

Lưu ý:

(*) Tùy vào cơ địa và thể trạng của từng người mà sản phẩm có tác dụng khác nhau.

(*) Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.