Grand World là khu nghỉ dưỡng cao vinpearl villas cấp do LDG Group là chủ đầu tư, dự án vừa được đơn vị này công bố vào sáng 27/6 tịa Tp.HCM với tổng mức đầu tư 4.600 tỷ đồng.
Phú Quốc sắp có thêm hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng
Bình Định thu hồi dự án du lịch nghỉ dưỡng 250 triệu USD
Ông chủ mới dự án nghỉ dưỡng, casino Nam Hội An 4 tỷ USD là ai?
Grand World đã được khởi công xây dựng từ tháng 8/2014, hiện LDG Group đang trong quá trình đàm phán với tập đoàn Ascott (Singapore) và các tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng khác như Carlson (Australia), Pan Pacific (Singapore), Swiss International (Thụy Sĩ)… để chọn làm đối tác chiến lược của dự án Grand World.

Khu nghỉ dưỡng được xây dựng tại vinpearl premium Đà Nẵng Bãi Dài -Phú Quốc, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Grand World gồm 4 khu biệt thự nghỉ dưỡng với số lượng 447 căn được thiết kế có tầm nhìn hướng biển. Ngoài ra, còn có 104 bungalow, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cao 7 tầng với số lượng là 496 căn.

Được biết, cho đến thời điểm hiện vinpearl premium Gofl Land Nha Trang tại, LDG đã làm chủ đầu tư trên 10 dự án bất động sản với quy mô sử dụng đất gần 1.000ha, tổng vốn đầu tư trên 25 nghìn tỷ đồng. Tập đoàn này đã hoàn tất các thủ tục để thực hiện niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán Tp.HCM.