Bat che nang mua đang là nhu cầu phổ biến rộng rãi trên thị trường Sài Gòn hay cả nước. Với miền nam hai mùa nắng mưa rõ rết, chính vì thế mà bat che mua luôn được bà con quan tâm trong mùa mưa của đất Sài Thành.

Hiện nay trên thị trường sản phẩm bạt che đang rât nhiều loại và phải chăng bạn cần biết chi tiết về một số loại bạt mà chúng tôi cung cấp :
Trên thị trường có loại bạt nhựa được làm bằng nhựa PE nhiều kích cỡ, nhiều màu sắc trơn hay nền sọc. Bền chắc hơn có loại được phủ 1 lớp UP, giữ cho bạt lâu bị bào mòn lão hóa, khi cần ráp nối bạn không cần phải may tốn nhiều công sức mà thay vào đó là dùng bàn ủi chuyên dụng ép nối rất đơn giản và tiện dụng. Bạt của Hàn Quốc , Đài Loan dày khoảng 4mm với khoảng 40 màu khác nhau dài từ 1.5 đến 6m.
Cao cấp hơn là dòng sản phẩm bạt có tuổi thọ lên tới 4 năm cũng làm từ nguyên liệu chính là nhựa PVC ép da nhiệt với sợi bố ni lông và tráng UP. Hàng này cũng được chia làm 2 loại một hay hai lớp nhựa PVC với độ dày 4.5 đến 6.5 mm . Và hàng của Hàn Quốc và Đài Loan cũng có nhiều màu tùy vào cách bạn lựa chọn sao cho phù hợp

Giá thành bạt cũng đi kèm với khổ rộng hay độ dài tùy thuộc không gian bạn thiết kế
Ngoài ra công ty còn chuyên thi công lắp đặt các mái che, mái kéo, mái hiên, mái xếp, mái hiên di động,... tiện ích cho nhiều công trình trên địa bạn Sài Gòn, mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng.
Chúng tôi, Công ty TNHH TMDV Nhân Sinh hiện đang cung cap bat các loại trên toàn địa bàn các quận của TP Hồ Chí Minh, ngoài ra đơn vị còn nhận thi công ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.