Cartel Kings là tựa game bắn súng mới Wapvip pro nhất của hãng Mobile Gaming, đây được cho là phiên bản kế thừa All Guns Blazing khá thành công trên di động.

Eight Pixels Square mới đây đã công bố một tựa game mô phỏng lấy ý tưởng từ những tên tội phạm khét tiếng có tên gọi Cartel Kings. Game mobile này đã chính thức có mặt trên nền tảng Android sau một thời gian thành công trên iOS. Đây là một game bắn súng nhịp độ nhanh và đầy khốc liệt hứa hẹn sẽ kế thừa hoàn hảo hơn so với All Guns Blazing đã ra mắt tháng 11 năm 2014 trước đó.

Trailer Game
Trong Cartel Kings, người chơi sẽ vào vai những gã to xác thuộc thế giới mafia cùng chuỗi nhiệm vụ cướp ngân hàng vô cùng nguy hiểm. Bạn sẽ sở hữu trong tay những khẩu súng ngắn hiện đại nhất, di chuyển trên chiếc xe bọc thép được bảo vệ nghiêm ngặt cho phi vụ lớn này.
Băng đảng xã hội đen trong Cartel Kings sẽ sở hữu một căn cứ của riêng mình, nơi bạn có thể dùng tiền cướp bóc để nâng cấp nhà và các công trình khác. Không chỉ dấn thân trong nhiệm vụ cướp nhà băng, người chơi Cartel Kings còn phải đi đánh phá và thu thập vũ khí như súng lục, súng máy...
eight-pixels-square-1
Người chơi Cartel Kings sẽ được lựa chọn các nhân vật cho mình Max Muscles, Donnie Dollars và nhiều tên tội phạm nổi tiếng khác. Tất cả đều sở hữu khuôn mặt lạnh lùng, khoác lên mình vẻ hung tợn đáng sợ và chỉ thích những trò cướp bóc, phá phách trên phố. Nhiệm vụ của người chơi là tham gia cùng họ đi càn quét thành phố, hạ những kẻ muốn ngáng đường bạn, kiếm tiền và vũ khí để phục vụ cho công cuộc phát triển mạng lưới ngầm.
Cartel Kings - Những màn đọ súng nghẹt thở nơi thế giới ngầm
Những yếu tố xã hội là nền tảng để phát triển Cartel Kings. Người chơi được thử thách qua các nhiệm vụ để chứng minh mình là một ông trùm xã hội đen có quyền lực nhất thế giới Cartels. Nếu bạn cảm thấy đơn độc trong hành trình này, hãy cùng với Cartel và những người bạn cạnh tranh với các đối thủ trong băng đảng khác để săn phần thưởng giá trị. Ngoài ra còn có cơ hội ghé thăm Battle Bay để tấn công căn cứ của người chơi khác, mục tiêu là cướp bóc tài sản, gia tăng số tiền mà mình sở hữu bởi băng đảng nào càng giàu có thì sẽ càng trở nên mạnh mẽ.
Cartel Kings - Những màn đọ súng nghẹt thở nơi thế giới ngầm
Thêm nữa, tham gia vào tựa game có giao diện độc đáo cùng những tính năng hết sức hấp dẫn này, ngoài việc được giaitri 321 dùng súng để bắn hạ kẻ địch thì người chơi còn có cơ hội trải nghiệm những điều khó mà diễn ra trong cuộc sống thường nhật hàng ngày như bắn hạ các xe bọc thép, tiêu diệt những kẻ có vũ trang hiện đại,...
Cartel Kings - Những màn đọ súng nghẹt thở nơi thế giới ngầm
"Chúng tôi vui mừng được mang Cartel Kings đến với một nền tảng mới" Mat Sneap, giám đốc Eight Pixels Square cho biết. "Cartel Kings đã có một khởi đầu tuyệt vời và bây giờ trò chơi này đã có sẵn trên Android, chúng tôi rất mong muốn được trông thấy số lượng các fan của Cartel Kings từ nhiều quốc gia trên thế giới. Và hy vọng tất cả mọi người đều yêu thích Cartels Kings như chính những người làm ra nó như chúng tôi vậy".
Cartel Kings - Những màn đọ súng nghẹt thở nơi thế giới ngầm
Nói tóm lại, hệ thống nhân vật và bối cảnh trong game được phác họa thành công bằng những hình ảnh 3D sống phuthobay pro động, chân thực nhưng cũng không kém phần hài hước trên nền nhạc lôi cuốn chắc chắn sẽ khiến cho bất kỳ ai tham gia trải nghiệm cũng phải "chiến" hết mình.