14 lời khuyên để xây dựng cơ bắp hoàn hảo nhất
Để cải thiện kết quả tập luyện thể hình của bạn cũng như tiến độ xây dựng cơ bắp, hãy áp dụng 14 lời khuyên sau đây:Trước khi tập luyện:1. Tìm một đối tác đáng tin cậy để cùng tập luyện những người có khả năng phục hồi tương tự như bạn để có cùng động lực phấn đấu và bạn cũng nên xác định mục tiêu ngắn hạn hàng tháng để cố gắng đạt được nó.2. Tập luyện tại một thời điểm trong ngày phù hợp với bạn và cố gắng tránh thời gian bận rộn nhất của phòng tập thể dục để có ít phiền nhiễu và chậm trễ.3. Nếu bạn cảm thấy cơ thể mình đang cực kỳ mệt mỏi do tập luyện, nghỉ ngơi ngày tiếp theo. Bạn cần phải thực hiện điều chỉnh thường xuyên, sửa đổi chương trình đào tạo của bạn và lối sống để bạn khôi phục lại hiệu suất tập luyện thể hình xây dựng cơ bắp mà không cần phải mất nhiều ngày nghỉ đột xuất.4. Đừng chờ đợi quá lâu sau khi bạn ăn một bữa ăn trước khi tập luyện vì nguy cơ là bạn không đủ năng lượng tập luyện; nhưng không làm việc quá sớm sau khi ăn một bữa ăn vì bạn sẽ có nguy cơ cảm giác buồn nôn khi tập. Có một bữa ăn đơn giản có thể dễ dàng tiêu hóa và sau đó tập luyện khoảng hai giờ.

Trong khi tập luyện:5. Trước khi bạn tập luyện trọng lượng, dành 5-10 phút làm một số chung động tác cường độ thấp để làm nóng các cơ bắp lên như đi xe đạp, trượt tuyết hoặc chèo thuyền...6. Xác định những gì bạn cần phải làm và số reps bạn cần thực hiện để tiến bộ.7. Khi bạn có được những kế hoạch tập luyện cụ thể hãy tập luyện đúng và đủ, không tập trung vào một nhóm cơ cụ thể mà hãy dành sự quan tâm đồng đều đến các nhóm cơ. Hãy hỏi một huấn luyện viên hướng dẫn nếu bạn mới nhập môn vì như thế sẽ hạn chế bạn tập sai tư thế hoặc là mất cân đối khi ngồi/ nằm trên băng ghế dự bị, giúp bạn tăng cơ nhanh.8. Bạn và đối tác đào tạo của bạn nên đảm bảo rằng huấn luyện viên hoặc người có kinh nghiệm cung cấp cho bạn hoàn hảo những lời khuyên chuyên sâu, tiến bộ và luôn luôn đúng với kỹ thuật tập thể dục.

9. Mất nước là một vấn đề nghiêm trọng trong tập luyện. Uống từng ngụm nước giữa các bộ. Và bạn càng đổ mồ hôi, bạn càng phải uống nước.10. Sau khi tập luyện, ghi lại số liệu những gì bạn đã tập. Một tuần qua đi bạn cần phải nhìn thấy sự cải thiện dần dần trong trọng lượng và khối lượng cơ bắp của bạn.11. Bạn có thể quay video toàn bộ quá trình tập luyện của bạn để hỏi thêm những người có kinh nghiệm.

Sau tập luyện:12. Trong vòng nửa giờ tập luyện của bạn, ăn một món chất lỏng, dễ tiêu hóa, thức ăn giàu protein và giàu carbohydrate. Tiêu thụ khoảng 30-50 gram protein và 60 -100 gram carbs, tùy thuộc vào tuổi, giới tính và cân nặng của bạn. Trong vòng hai giờ tiếp theo, có một bữa ăn thực phẩm rắn để hỗ trợ xây dựng cơ bắp.13. Đi ngủ sớm hơn thường lệ vào buổi tối sau buổi tập luyện và có được ít nhất chín giờ ngủ chất lượng. Cung cấp cho cơ thể bạn thời gian phục hồi sau khi tập luyện.14. Nghiên cứu việc ghi hình tập luyện của bạn. Kiểm tra kỹ thuật tập thể dục của bạn, mức độ tập trung trong mỗi bộ, mức độ nỗ lực và sử dụng thời gian giữa các bộ. Hãy tìm khu vực để cải thiện và sau đó giải quyết chúng vào buổi tập luyện thể hình tương lai.Mách nhỏ:Sữa bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ CM 5000 (Creatine Monohydrate 5000) bào chế hoàn toàn bằng những thành phần thiên nhiên có thành phần chủ yếu là Micronized L-Glutamine cùng những hoạt chất dinh dưỡng khác như Citric Acid, Sucralose, FD & C Red,… thúc đẩy sản sinh dưỡng chất và năng lượng cho cơ thể mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy, sử dụng CM 5000 sẽ đảm bảo rằng cơ thể bạn đang nhận được đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết duy trì sức khỏe, hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.

Bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ CM 5000 là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của Công ty Optimum Nutrition, INC – Hoa Kỳ (địa chỉ 700N, Commerce Street, Aurora, IL 60504, USA).Pha 1 muỗng gạt (5g) bột dinh dưỡng tăng cân tăng cơ CM 5000 vào nước đun sôi để nguội hoặc nước giải khát, mỗi ngày uống 1 lần giúp bạn tăng cân, tăng cơ hiệu quả hơn.CM 5000 cũng bảo đảm an toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ, hỗ trợ trao đổi chất, cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tạo các khối cơ, giúp cơ bắp săn chắc, dễ dàng hơn trong việc tăng cân, tăng cơ.CM 5000 là bột dinh dưỡng có hương vị tự nhiên, không đường, không tinh bột lúa mì, không Gluten, đậu nành, nấm men và sữa, tránh tình trạng tăng cân do sản sinh mỡ thừa khiến cơ thể kém săn chắc, mất cân đối.Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Để sở hữu sữa bột dinh dưỡng tăng cân tăng cơ CM 5000 chất lượng, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ sau để tìm mua sản phẩm:
Hệ thống Cửa hàng Chăm Sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp KIVI.VNChi nhánh 1: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCMChi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà NộiChi nhánh 3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà NẵngHotline: 1900.6088 - 0906.312.382 - 08. 66528144 - 0933.950.577Email: cskh@kivi.vn