Phía Tây Bắc của tổ quốc, Sapa là điểm du lịch hấp dẫn các du khách không chỉ trong nước mà còn cả du khách nước ngoài. Với nét đẹp tự nhiên và sự góp mặt của nhiều dân tộc thiểu số, Sapa như một bức tranh đa sắc màu.
Công ty Cổ phần Du lịch Dầu khí Sa Pa (PVST) rất hân hạnh được làm người bạn đồng hành tri kỷ của bạn và gia đình trong chuyến thăm mảnh đất Sa Pa khiêm nhường đầy quyến rũ của Tổ quốc yêu thương trong dịp nghỉ lễ này.
Đến thăm Sapa du khách sẽ có cơ hội chinh phục đỉnh Phan Xi Phăng nổi tiếng là nóc nhà Đông Dương, hay tự mình khám phá núi đồi ở đây bằng một chuyến du lịch bụi đến những bản làng của người dân tộc thiểu số. Khung cảnh núi rừng với trăm hoa đua nở, “mây ấp núi, núi ôm mây” chắc chắn sẽ làm nức lòng du khách khi đã đặt chân đến nơi này.
Đặc biệt, nếu bạn đấn thăm Sa Pa vào dịp tháng 4, tháng 5 bạn có thể hòa mình vào không gian mát mẻ, rộng lớn, ngập tràn muôn ngàn sắc hoa và những cánh đồng xanh mướt. Bạn còn có thể ngắm và chụp ảnh ruộng bậc thang Sa Pa đúng độ đẹp nhất – ruộng lúa được Tạp chí My Travel and Leisure, Mỹ xếp hạng là những ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới.
Đến với Sa Pa cùng PVST bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chiêm ngưỡng và trải nghiệm rất nhiều cảnh đẹp cùng vô vàn những điều thú vị khác nữa. Vậy, còn chờ gì nữa mà bạn không book-tour nay hôm nay?
Công ty Cổ phần Du lịch Dầu khí Sa Pa xin trân trọng đón chào quý khách!
Công ty Cổ phần Du lịch Dầu khí Sa Pa
Địa chỉ: 261 – Đường Nguyễn Huệ, Phường Phố Mới, Tp Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.
Điện thoại*: Tel: 0203 830 724/0203 832 299
Fax: 0203 830 788/0203 830 070
Website*: http://pvst.com.vn/
Email: travel@pvst.com.vn