Đơn giản, hiệu quả với 4 công thức trị nám tàn nhang nhanh nhất bằng nguyên liệu rẻ tiền nhanh chóng xóa nhanh các nốt tàn nhang nhanh. Hãy khám phá bài viết ngay dưới đây.
Trị nám tàn nhang bằng nước cốt chanh
Nước cốt chanh dùng để tri nam tan nhang được lưu truyền từ lâu trong dân gian, xóa thâm các nốt tàn nhang hiệu quả.Trị nám tàn nhang bằng nước cốt chanh


+ Lấy nước cốt chanh rồi lấy bông thấm để chà lên chỗ tàn nhang mỗi ngày liên tục mỗi ngày trước khi đi ngủ nhé.


Trị nám tàn nhang bằng bột quế và nước chanh
Nước cốt chanh trộn với bột quế tạo ra mat na tri tan nhang rất tốt.


Lấy nước cốt chanh trộn với bột quế sau đó đem thoa hỗn hợp này lên vùng da bị tàn nhang nhé. Cuối cùng, bạn rửa lại với nước sạch.


Trị nám tàn nhang bằng nha đam
Từ trước tới nay, nhiều chị em đã sử dụng thần dược để tri tan nhang tai nha. Bởi nguyên liệu này rất dễ tìm kiếm.Trị nám tàn nhang bằng nha đam tại nhà


Lấy nhựa của nha đam đem đem bôi lên chỗ bị tàn nhang của bạn mỗi ngày. Tốt nhất là bạn nên làm mỗi ngày trước khi đi ngủ.


Trị nám tàn nhang bằng xông hơi
Bi quyet tri tan nhang bằng việc xông hơi, không mất nhiều chi phí và dễ dàng thực hiện.


Việc xông hơi giúp bạn làm mờ dần các vết thâm nám và giúp da mịn màng, trắng sáng hơn.
Các biện pháp tự nhiên sẽ đạt được hiệu quả nếu các bạn kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Để trị tàn nhang hiệu quả nhất và không mất nhiều thời gian các bạn có thể tìm hiểu quy trình điều trị tàn nhang bằng tia Yellow Laser của thẩm mỹ viện Đông Á. Chỉ với thời gian 30 phút bạn đã có thể xóa bỏ những viết tàn nhang một cách vĩnh viễn mang lại làn da săn chắc đầy sức sống, lấy lại vẻ đẹp, sự tự tin cho chị em phụ nữ.
Xem thêm bài viết:
>> Chữa tàn nhang bằng laser