Gia sư ngữ văn lớp 9 nhận dạy kèm khu vực Hà Nội

Để giúp con bạn gặt hái được thành công trong tương lai, cách tốt nhất hãy cho chúng học tập và rèn luyện ngay từ bây giờ. Lớp 9 là một trong những mốc thời gian quan trọng các em phải vượt qua. Trong đó, ngữ văn luôn được xem là môn thi bắt buộc bên cạnh toán và tiếng anh. Bởi vì chúng ta cần giáo dục một con người giỏi cả tài năng lẫn nhân cách, đạo đức

Vì vậy, hãy tạo điều kiện tốt nhất cho con bạn bằng việc nhờ một gia sư tại nhà kèm cặp và chỉ dẫn phương pháp học tập hiệu quả.
Trung tâm Gia sư Bảo Anh - địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ gia sư văn là những thầy cô đến từ các trường trung học phổ thông uy tín trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh, đó là các bạn sinh viên của nhiều trường đại học hàng đầu với kiến thức chắc, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.
Trong chương trình lớp 9, các em đặc biệt được nghiên cứu sâu về Truyện Kiều của Nguyễn Du, những đoạn trích thơ ngắn, nhiều biện pháp nghệ thuật rất khó để hiểu và phân tích. Với lượng kiến thức khổng lồ như vậy, các em sẽ nhận được gì khi bên cạnh có một gia sư?

  • Học sinh sẽ được kèm cặp và theo dõi sát sao. Đảm bảo các em không sao lãng hay bỏ bê việc học trong thời điểm quan trọng này.


  • Gia sư sẽ giúp các em soạn bài, giảng lại những kiến thức khó các em không hiểu, đặc biệt là phần thơ ca.


  • Được trang bị kĩ năng làm bài thi, làm bài kiểm tra sao cho dành được số điểm cao nhất: cách trình bày, cách đưa ra ý kiến, phân tích, phân bố thời gian cho từng phần...


  • Thường xuyên được giới thiệu những tài liệu mới, hay. Những đoạt trích dẫn, phê bình nổi tiếng để lấy đó làm dẫn chứng khiến bài viết thuyết phục và sâu sắc hơn.


Học sinh thường "sợ" môn văn vì nó quá dài, lo lắng mình không đủ ý tưởng để viết thành 4-6 mặt giấy như giáo viên yêu cầu. Tâm lý ấy đè nặng và càng làm các em chán nản những tiết văn hơn.

Hãy cùng học với gia sư Bảo Anh để các em lấy lại kiến thức đã mất và nhận ra bộ môn này thực sự tuyệt như thế nào nhé.

Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
Địa chỉ: 54 Định Công Hoàng Mai Hà Nội
Webiste: http://giasubaoanh.com.vn/
Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n476/gia-su-ngu-van-lop-9.aspx