Dầu dừa có công dụng trị tàn nhang tại nhà nhờ chứa nhiều acid béo trung tính như axit Lauric, axit Caproic giúp trị tàn nhang, cải thiện độ tươi sáng cho làn da
Dầu dừa ngày càng được sử dụng phổ biến phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em.

Nhưng ngoài công dụng dưỡng da, thì dầu dừa còn làm nguyên liệu rất để trị tàn nhang hiệu quả nhất
tri-tan-nhang-tai-nha-bang-dau-dua

Trị tàn nhang tại nhà bằng dầu dừa

1. Công dụng trị tàn nhang của dầu dừa

Không chỉ hiện nay, dầu dừa từ lâu đã trở thành nguồn nguyên liệu quý giá được ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp và điều trị da như: làm kem dưỡng da, kem dưỡng chống nắng, kháng khuẩn.

Trong thành phần của chúng có chứa nhiều acid béo trung tính như: Axit Lauric, Axit Caproic giúp trị tàn nhang hiệu quả, cải thiện độ tươi sáng cho làn da.

Tri nam tan nhang bằng dầu dừa được thực hiện theo công thức đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng ngay tại chính ngôi nhà của mình. Do đó, rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn giải pháp này để cải thiện làn da của mình.

2. Cách trị tàn nhang bằng dầu dừa

Cách trị tàn nhang bằng dầu dừa được thực hiện như sau:

Cách 1: Bạn thoa dầu dừa theo chuyển động tròn từ trên mặt xuống cổ, thoa đều lên bề mặt da kết hợp với massage nhẹ nhàng trong vòng 10-15 phút. Sau đó, rửa sạch lại bằng nước.

Cách 2: Bạn hãy trộn muỗng canh đường nâu với dầu dừa tạo thành hỗn hợp dung dịch, sau đó, thoa đều lên bề mặt da.

Các phương pháp trị tàn nhang tại nhà bằng dầu dừa trên cũng đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt. Do đó, không phải ai cũng áp dụng thành công với phương pháp này.