cách trị rạn da hiệu quả - Rạn da là vấn đề mà tất cả chị em phụ nữ sau sinh luon cảm thấy lo lắng. Vết rạn da là không chỉ hiện tại mà còn trong bụng ngực, đùi, mông ... Lý do là tăng cân quá nhiều trong quá trình mang thai gây các sợi đàn hồi trong da bị phá vỡ. Không chỉ mang thai nhưng người tăng cân quá nhanh cũng dễ bị rạn da.
May mắn thay, có rất nhiều cách để thực sự ngăn ngừa rạn da hiệu quả có thể được thực hiện tại nhà mà thường được đặt mật ong, trứng các loại dầu màu trắng hoặc tinh khiết ... Nếu mẹ cũng lo lắng về những đốm vết rạn da xấu xí hay xóa chúng, làm cho việc thực hiện liên tục của các cách sau Phàm.
Tác dụng điều trị của màu trắng căng
Lòng trắng trứng chứa nhiều protein, có tác dụng nuôi dưỡng tốt và chất chống oxy hóa. Vitamin B, vitamin B3 niacinamide và amide giúp làm sáng da và làm mờ các vết rạn da trên cơ thể.
Lòng trắng trứng sẽ được sử dụng để khôi phục lại phép thuật và phục hồi collagen trong các vết nứt da. Đó là lý do tại sao những người da trắng trứng vào trong chữa bệnh bí mật dahang rạn đầu tiên.
rạn da có chữa được không - Cách làm như sau:
- Bạn chỉ cần giải nén lòng trắng trứng và sau đó áp dụng cho da bị nứt.
- Đợi cho mặt nạ khô sau đó thêm 2 lớp tiếp tục áp dụng lại, đợi khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch với nước lạnh.
Các chất dinh dưỡng trong lòng trắng trứng sẽ giúp ngăn ngừa và điều trị các vết rạn da hiệu quả như họ sẽ có lợi thế vượt trội trong việc phục hồi collagen và tái tạo da. Các mẹ nên dùng lòng trắng trứng, đặc biệt là thịt gà và nên được thực hiện 3 lần / tuần nhé!
Chú Ý:
- Bản chất của vết rạn da là những vết sẹo, do đó lòng trắng trứng nên áp dụng càng sớm càng tốt hoặc khi phát sinh (màu đỏ hay màu tím). Các lâu hơn, khó khăn hơn để chữa trị hoàn toàn.
- Lòng trắng trứng nên được áp dụng 2 lần một buổi sáng ngày và buổi tối. Nhiều người rất bận rộn vì vậy nếu bạn không thể áp dụng 2 lần / ngày, cố gắng để thoa trước khi đi ngủ.
- Một làn da đủ độ ẩm sẽ căng hơn so với da khô, nên sẽ ít bị gãy hơn. Trứng có tác dụng giữ ẩm cho làn da trắng là rất tốt, để góp phần hạn chế rạn da
>> chữa rạn da bằng dầu dừa