Tiêu thụ năng lượng thấp

Máy in mã vạch Toshiba B-EX4 hoạt động ở chế độ stand-by với mức tiêu thụ năng lượng dưới 9W là máy in công nghiệp công năng phù hợp với chương trình Energy Star với mức tiêu thụ năng lượng tổng cộng ở chế độ standby thấp hơn 40% so với các sản phẩm đời cũ.

Nhanh & linh hoạt

Với tốc độ in lên đến 14 ips, máy in nhãn TOSHIBA B-EX4 đạt được mức cải thiện năng suất 40% đối với dòng SX (10ips). Sử dụng giao diện tiêu chuẩn Ethernet và USB 2.0 với các giải pháp giao diện song song, nối tiếp hoặc giao diện LAN không dây. Máy in này hoàn toàn thích hợp với dòng sản phẩm B-SX cho phép nhanh chóng thay thế các máy in cũ. Ngoài ra, khả năng xử lý nhanh chóng tạo điều kiện thuận lợi cho công suất cao hơn.

Tính Khả Dụng

Tiếp tục từ các hoạt động đơn giản của dòng SX, dòng máy in tem B-EX cũng kết hợp một đầu in đóng ngắt nhanh và có thể thay thế với một trục đồng thời giảm bớt chi phí bảo trì. Màn hình hệ trợ giúp LCD đồ họa trực quan giúp cải thiện tính khả dụng và đơn giản thậm chí đối với những người mới sử dụng nhằm thực hiện những hành động đúng đắn kịp thời khi cần thiết,hạn chế đến mức thấp nhất quá trình tập huấn cho người dùng.

Độ Bền Cao

Toshiba đã đưa các phần tử thiết kế vượt trội của dòng máy in mã vạch TOSHIBA B-SX4 dẫn đầu thị trường vào máy in mã vạch matt-black B-EX4 nhằm đem lại cho người dùng sản phẩm công nghiệp hàng đầu với một mức giá vừa phải. Các đặc trưng bao gồm: mở bên hông; bộ điều khiển động cơ ruy băng tùy chọn; BCI (diễn dịch lệnh cơ bản) tương thích. (Toshiba sử dụng ngôn ngữ lệnh cơ bản để điều chỉnh giao diện của máy in).