Thành Hưng chuyên sản xuất ghe cat toc gia re và phân phối các loại ghế cắt tóc nữ, cắt tóc nam, giường gội đầu, dụng cụ làm tóc... mẫu mã đẹp, đa dạng màu sắc, chất lượng tốt và giá cạnh tranh nhất.


Là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ghế cắt tóc, chúng tôi có hơn 200 mẫu ghế cắt tóc nữ và ghế cắt tóc nam rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, độ bền và giá thành cạnh tranh nhất. Để có được sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc, chúng tôi đã trải qua một thời gian dài khảo sát rất nhiều các Salon tóc để lấy ý kiến với mục đích đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất và hài lòng nhất. Rất tự hào là các mẫu ghế cắt tóc nữ và ghế cắt tóc nam của chúng tôi được phân phối rộng rãi tới các salon tóc lớn nhỏ khắp tỉnh thành trong cả nước.


Ghế cắt tóc nữ của chúng tôi có hơn 120 mẫu rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc... đem lại cho các salon tóc nhiều sự lựa chọn hơn. Để sản xuất được mẫu ghế cắt tóc nữ đẹp phải trải qua rất nhiều công đoạn, chất liệu sử dụng cũng phải tốt và có độ bền cao. Tất cả được tạo ra từ gỗ tốt, inox tạo độ sáng bóng bền đẹp và da bọc xịn.


Các sản phẩm của chúng tôi đều được các salon tóc tin dùng. Vì sao khách hàng lại lựa chọn sản phẩm ghế cắt tóc của chúng tôi?


Đơn giản là chúng tôi luôn chọn vật liệu tốt và sản xuất tỉ mỉ để tạo ra sản phẩm bền đẹp với thời gian. Tay ghế được làm bằng gỗ hoặc gỗ bọc da. Ghế cắt tóc nữ và ghế cắt tóc nam được làm từ chất liệu đệm mút đúc, mút Vạn Thành êm ái và bền, vải giả da cao cấp không gây dị ứng cho da, xoay 360 độ tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi, dễ dàng sử dụng và di chuyển. Sản phẩm ghế cắt tóc nam và ghế cắt tóc nữ của chúng tôi được phân phối rộng rãi toàn miền Bắc và cả nước.


Tất cả các sản phẩm ghế cắt tóc của chúng tôi đều được sản xuất tại Việt Nam và đều được bảo hành 6 tháng.


Nếu là hàng Trung Quốc thì chân ghế chỉ là sắt sơn, dùng một thời gian ngắn là lớp sơn sẽ bong và sắt bị han rỉ rất mất thẩm mỹ và xuống cấp.


Tất cả các mẫu ghế cắt tóc đều có linh kiện thay thế phù hợp khi cũ hỏng mà không cần phải thay mới gây tốn kém. Khác với hàng Trung Quốc chất lượng kém mà không có linh kiện thay thế phù hợp. Do vậy sẽ rất tốn kém vì phải thay mới hoàn toàn khi một bộ phận bị hỏng. Lưu ý, các linh kiện thay thế chỉ phù hợp với các mẫu ghế cắt tóc của chúng tôi sản xuất.
Các mẫu ghế cắt tóc nam và ghế cắt tóc nữ của chúng tôi khi phối trong salon tóc đem đến sự sang trọng, tinh tế cho salon của bạn. Các mẫu ghế cắt tóc đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, bền đẹp, có linh kiện thay thế phù hợp, giá thành cạnh tranh và được khách hàng tin dùng chính là lợi thế của chúng tôi.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được catalogue sản phẩm ghế cắt tóc và báo giá tốt nhất.


Liên hệ: 0937869288 - 0938243886
Địa chỉ: 60/59 Phan Chu Trinh, F.24, Q Bình Thạnh, TP.HCM
website: ghecattoc.net