Thiết kế nội thất là điều không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng những ngôi nhà, văn phòng, nhà hàng, quán cafe,... Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn cụ thể và toàn diện về khái niệm "thiết kế nội thất".
Thiết kế nội thất là gì?
Thiết kế nội thất là một việc không chỉ phân khu chức năng các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà trên hết, thiết kế thi công nội thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào cho gia chủ.
Khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu có một không gian sống tiện nghi đang trở nên cấp thiết. Nội thất trong không gian sống đang được các gia đình, doanh nghiệp chú trọng và quan tâm nhất định. Tuy vậy, trên thị trường sự lặp đi lặp lại một cách nhàm chán trong thiết kế, sự cẩu thả trong quá trình sản xuất và sự thiếu chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng đang dần tạo nên một cái nhìn không tốt đến các sản phẩm đồ gỗ trong nước. Hơn lúc nào hết cần có cuộc cách mạng để tạo ra những sản phẩm đồ gỗ nội thất “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Chính vì thế mà chúng tôi đã tạo nên thương hiệu ASP Desgn.
Tại sao thiết kế nội thất lại quan trọng?
Thiết kế thi công nội thất là công đoạn rất quan trọng không chỉ là thẩm mỹ, mà còn thể hiện nét đặc trưng riêng của từng ngôi nhà và cá tính của gia chủ, và mỗi phòng thể hiện tính cách, sở thích của từng người trong một ngôi nhà.