Bán Chung Cư D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu theo giá niêm yết của chủ đầu tư : Điện thoại : 0914.907.322 Siêu Thị Dự Án Bất Động Sản STDA.
Dự án Chung Cu 36 Hoang Cau ( Chung Cư D’. Le Pont D’or ) được nằm tại vị trí vô cùng đẹp, nằm ngay cạnh bên hồ Hoàng Cầu, Khi nhìn thoáng qua dự án chúng ta thấy ngay phong cách Tân Cổ Điển hiện ra ngay trước mắt chúng ta. Khi trở thành cư dân nơi đây, bạn sẽ có một cuộc sống vừa hiện đại vừa cổ điển hiếm có ở Hà Nội.
Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Thủ đô, ngay bên hồ Hoàng Cầu, Tòa tháp căn hộ hạng sang cao cấp duy nhất Chung Cư 36 Hoàng Cầu - Tân Hoàng Minh Group được xây dựng và thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển thiết lập tiêu chuẩn mới cho cuộc sống đô thị hiện đại ở Việt Nam.
Tòa tháp D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu được xây dựng trên diện tích 5.363m2, gồm 308 căn hộ hạng sang với 18 loại hình thiết kế và kích thước khác nhau. Tòa tháp sở hữu đến 90% căn hộ có tầm nhìn hướng hồ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe. Đặc biệt, công viên xanh mát với diện tích lên tới 1.594m2 được bố trí ngay trên tầng thượng của Tòa tháp mang đến cho cư dân một chốn nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng.
Chung cư 36 Hoàng Cầu D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu có vị trí đắc địa, nằm bên hồ Hoàng Cầu, giữa quận Đống Đa. Dự án hiện diện trong khu vực nội đô, được hưởng toàn bộ hạ tầng hoàn thiện của trung tâm quận Đống Đa. Chung cư Hoàng Cầu D’.Le Pont D’or là một trong số ít những dự án tại nội đô có tới 4 tầng hầm để xe cho cư dân với tổng diện tích tầng hầm lên tới 16.244m2, đủ cho mỗi căn hộ 1,5 chỗ để xe ôtô và 02 xe máy.