Để thu hút và hấp dẫn bé ngay từ khi còn nhỏ tuổi có hứng thú với công việc học tập vui chơi đã khiến không ít bậc phụ huynh đau đầu từ việc chọn mua bàn học cho bé trai hay bé gái nhà mình đến việc sáng tạo ra việc vừa học vừa chơi để tạo cảm giác thích thú cho bé. Và điều đơn giản và dễ dàng hơn cả vẫn là chọn những bộ bàn ghế ngồi học có màu sắc xinh tươi kết hợp hài hòa với nhau hình nhân vật hoạt hình nghộ nghĩnh đáng yêu như chú mèo máy đôrêmon thông minh chẳng hạn cũng khá được thu hút trong thời gian gần đây.

Nhiều sản phẩm bàn học sinh tiểu học và trung học được GSC Việt Nam có kiểu dáng thiết đẹp và bắt mắt luôn cập nhật mẫu mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng. Không chỉ cải tiến về mặt thẩm mỹ mà chất lượng sản phẩm của những chiếc bàn ghế này cũng được nâng cao theo các tiêu chuẩn của bộ y tế về những bộ bàn học cho trường học đảm bảo sức khỏe cho con trẻ thế hệ tương lai của đất nước.
Điểm qua một vài mẫu bàn ghế mới có màu sắc tươi tắn được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.
Màu hồng đáng yêu từ những chiếc bàn học dành cho trẻ với ngăn kéo đựng sách vở và đồ dùng học tập tiện dụng và gọn ngàng sạch sẽ

Màu xanh mát mẻ hài hòa trang nhã cùng bông hoa xinh xắn tạo ra không gian thoải mái và dễ chịu giúp cho góc học tập của bé trở lên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Đứng trước sự phát triển nhanh và mạnh của đất nước nên có rất nhiều trường học được xây mới phục vụ cho công tác giáo dục nước nhà cũng cần những bộ bàn ghế học sinh và chất lượng. Đồng thời quy mô mở rộng sẽ kèm theo các căn phòng rộng lớn có thể coi như một hội trường thu nhỏ thì việc lựa chọn và bố trí ghế hội trường nhập khẩu cao cấp hiện này sao cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng là một xu hướng mới đang được GSC Việt Nam triển khai rộng rãi trên cả nước.
Mọi thông tin thắc mắc khi chọn mua các sản phẩm nội thất của GSC đều được liên hệ tại số 9 Hạ Đình Hà Nội.