Toyoata la một thương hiệu lớn được nhiều nhà làm phim khai thác.

Xe ô tô mà, phương tiện di chuyển của nhiều người, phổ biến nên việc xuất hiện trong phim ảnh không phải là hiếm, vì phim ảnh cũng xuất phát từ chính thực tiễn cuộc sống thường nhật của con người, có chăng khác nhau ở tình tiết hay cách hàng động, sự ảo tưởng hóa.
Cũng giống như nhiều thương hiệu xe ô tô nổi đình nổi đám khác, toyota cũng vinh dự góp mình trong sự thành công của nhiều thước phim, không hoành tráng, nổi bật như những chiếc siêu xe khác, song không thể phủ nhận sự sang trọng và tinh tế của dòng xe này và chút gì đó chân thực của cuộc sống trên mỗi khung hình.Có thể liệt kê ra những dòng xe như sau: Toyota Supra JZA80 - là biểu tượng của chiếc xe có mã lực lớn trong lịch sử chế tạo xe hơi của người Nhật.
Công suất tối đa của xe có thể đạt đến 1000 mã lực mà không cần thay thế block máy (engine block) chuyên dụng. Và nó là khuôn mẫu cho giới mê độ xe, đam mê tốc độ yêu thích.
Ngoài ra còn có những dòng sản phẩm khác của Toyota góp mặt trong loạt phim đình đám này như: phần 1 ra mắt năm 2001 có sự góp mặt của Toyota Supra
website:http://toyotavn.net/