Tên sản phẩm: Green Coffee

Hãng sản xuất: Best Share

Giá sản phẩm: ..........đ/Hộp (18 gói)Green Coffee - Sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, giúp bạn tiêu hao phần mỡ dư thừa trong cơ thể, mặc dù giảm cân nhanh nhưng bảo đảm thân hình vẫn săn chắc, không bị đau bụng tiêu chảy. Kết hợp với các bài tập nhẹ thì hiệu quả sẽ càng cao.

Xem chi tiết ...Tên sản phẩm: Café Mince Giảm Cân

Hãng sản xuất: France Cosmetics

Café Mince Giảm Cân với thành phần chính là café và chiết xuất trà xanh sẽ giúp hạ thấp lượng đường trong máu, giảm cảm giác thèm ăn và giảm bớt lượng mỡ thừa trong cơ thể. Sản phẩm sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Xem chi tiết ...Tên sản phẩm: Cafe giảm cân Linh Chi - Coffee weight loss

Hãng sản xuất: American Leptin Pharmaceutical

Cafe giảm cân Linh Chi - Coffee weight loss là sự kết hợp giữa 2 thành phần chính là cafe và nấm linh chi. Với các hoạt chất giúp tiêu hao lượng mỡ sâu trong cơ thể mà không gây cho bạn cảm giác mệt mỏi, lo âu hay bất an. Sản phẩm sẽ giúp bạn giảm được lượng mỡ dư thừa trong cơ thể một cách hiệu quả.

Xem chi tiết ...Tên sản phẩm: Café Mince Extreme Giảm Cân

Hãng sản xuất: France Cosmetics

Giá sản phẩm: ....... đ/Hộp (14 gói)Café Mince Extreme Giảm Cân với công thức cải tiến được bổ sung thêm tinh chất Guarana cùng với cà phê, chiết xuất trà xanh sẽ giúp hạ thấp lượng đường trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, tiêu mỡ, chống béo phì. Sản phẩm sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn và rất an toàn.Xem chi tiết ...Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sức đẹp khác : xem tại đây