Dịch vụ hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Tôi có phải thêm phí gì nữa không? Tôi nay đã 55 tuổi đã sinh 2 con vì vậy mỡ bụng rất dày và nhiều. Nhiều lúc đi với chồng tôi thấy mất tự tin lắm vì vậy tôi có ý định hút mỡ. (Kiều Xuân - Mỹ Đình-HN)

Trả lời:

Chào chị Kiều Xuân! Xin trả lời câu hỏi mà chị gửi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW như sau:

Với phụ nữ, ở thời kỳ sinh nở do chế độ ăn uống quá nhiều chất dẫn đến tình trạng cơ thể tích trữ mỡ, nhất là vùng vụng thường khó có thể giảm lượng mỡ thừa ngay cả khi sau khi sinh.

Có rất nhiều phương pháp giảm béo như massage bằng máy, bằng tay, tập thể dục, chế độ ăn uống… Tập luyện giúp cơ thể săn chắc làm giảm số lượng mỡ trong cơ thể, nhưng cũng làm cơ bắp phát triển. Phương pháp massage kết hợp sóng siêu âm cần thực hiện theo liệu trình lâu dài mới có thể đạt kết quả.

>>> Xem thêm Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Phương pháp hút mỡ bụng hiện đại với việc ứng dụng công nghệ nội soi Laser Lipo. Sau khi bác sỹ khoanh vùng mỡ và trích lỗ nhỏ để đưa thiết bị đầu có Laser sẽ đồng thời thực hiện đánh tan mỡ và hút ra ngoài. Đây phương pháp hút mỡ không phẫu thuật vì vậy không khâu mổ và chỉ gây tê khi thực hiện. Rất nhiều khách hàng có cùng băn khoăn với chị về hút mỡ bụng giá bao nhiêu.


Dịch vụ hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện JW chị sẽ được trực tiếp bác sỹ Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tư vấn và thực hiện, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất trong vòng 45-60 phút thực hiện. Là bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, bác sỹ Tú Dung có chia sẻ "mang lại vẻ đẹp cho đời là niềm hành phúc đối với bác sỹ phẫu thuật, tuy nhiên an toàn cho sức khỏe cũng là điều quan tâm hàng đầu”.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? tại Thẩm mỹ viện JW, đối với bụng trên và dưới là 35 triệu, vùng eo là 10 triệu. Chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp để được tư vấn và thực hiện theo số