Thần Tướng Tam Quốc là game mobile thuộc thể loại thẻ tướng đang được yêu thích nhất hiện nay. Về cơ bản, nội dung game vẫn dựa trên bối cảnh cuộc phân tranh giữa 3 cường quốc Ngụy, Thục, Ngô.
phuthobay pro
Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Thần Tướng Tam Quốc đã được một NPH game tại nước ta mua về. Hiện tại, trò chơi đang gấp rút trong quá trình Việt hóa và dự kiện sẽ ra mắt game thủ Việt vào tháng 7 tới.
Game mobile Thần Tướng Tam Quốc được mua về Việt Nam
Thần Tướng Tam Quốc là game mobile thuộc thể loại thẻ tướng đang được yêu thích nhất hiện nay. Về cơ bản, nội dung game vẫn dựa trên bối cảnh cuộc phân tranh giữa 3 cường quốc Ngụy, Thục, Ngô. Chính vậy, bạn sẽ được gặp lại tất cả những vị tướng lừng lẫy, gắn liên với cốt truyện nổi tiếng này như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố...


Về phần hình ảnh, Thần Tướng Tam Quốc được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D với phong cách hoạt họa. Nhân vật trong game được thiết kế theo hướng đáng yêu nhưng vẫn toát lên được chất riêng để người chơi có thể nhận diện dễ dàng. Bên cạnh đó, với việc không gian trong game sử dụng nhiều màu sắc khác nhau nhưng chỉ ở độ sáng trung bình khiến cho các hình ảnh khác như nhân vật, kỹ năng,... trở nên bắt mắt, nổi bật hơn.
Game mobile Thần Tướng Tam Quốc được mua về Việt Nam
Thần Tướng Tam Quốc không có nhiều khác biệt so với những tựa game cùng thể loại trên thị trường. Bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo có nhiệm vụ chiêu mộ các vị tướng để hình thành đội hình chiến đấu riêng. Những thành viên không ai khác chính là những vị tướng lĩnh lẫy lừng trong Tam Quốc những với dáng vẻ hoàn toàn khác với những thuộc tính và kỹ năng độc đáo. Hệ thống nhân vật của game phân chia các nhân vật ra thành các lớp là lực sĩ, xạ thủ, pháp sư, hỗ trợ và phẩm chất theo số sao và màu để người chơi dễ dàng chọn lựa.giaitri 321
Game mobile Thần Tướng Tam Quốc được mua về Việt Nam
Game thủ được phép xây dựng đội hình tối đa 5 nhân vật, theo đó các trận đấu sẽ diễn ra theo hình thức tự động và hiển thị rõ ràng hình hài của các thẻ tướng cũng như các hoạt động. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể kích hoạt kỹ năng đặc biệt của từng cá nhân khi điểm nộ khí đã đầy thông qua thao tác chạm đơn giản. Trận đấu sẽ kết thúc khi bạn tiêu diệt được hết các quân địch xuất hiện hoặc ngược lại.
Game mobile Thần Tướng Tam Quốc được mua về Việt Nam
Bên cạnh đó, Thần Tướng Tam Quốc cũng đem tới cho người chơi hàng loạt những tính năng quen thuộc, thường thấy ở những game cùng thể loại như: tăng cấp, cường hóa, tiến cấp,... Thông qua những tính năng này, người chơi sẽ có thể nâng cao sức mạnh cho các nhân vật của mình.Bạn còn có thể đến với các trận đấu PvP thông qua tính năng Đấu trường. Đây là nơi người chơi bước vào những trận đấu so tài với những game thủ khác trên thế giới nhằm đạt thứ hạng cao, giành được những vật phẩm có giá trị.
Một số hình ảnh khác trong game:
Game mobile Thần Tướng Tam Quốc được mua về Việt Nam

Wapvip pro