kem dưỡng da ban đêm dành cho da nhờn - Muối ăn là gia vị quen thuộc của mỗi gia đình, không phải là muối giúp để có một làn da sáng đẹp. Ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu về việc sử dụng muối ẩn.
Tất cả các bạn biết rằng mụn trứng cá tự nhiên không chỉ cho kết quả tốt hơn, nhưng cũng không bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ và không tốn kém. Nước muối có tính chất kháng khuẩn, do đó các dung dịch muối hoặc ngâm nước muối thường được sử dụng để điều trị các bệnh nhiễm trùng một cách hiệu quả.
Mụn trứng cá như thế nào nước muối?
Theo các nhà nghiên cứu đã được chứng minh mình được biết nước muối có khả năng làm giảm mụn trứng cá và giúp phục hồi làn da bị hư hỏng cho mụn. Nước muối để diệt vi khuẩn cư trú trong nang lông bị tắc và đẩy nhanh quá trình phục hồi.
Rửa mặt bằng nước muối hoàn toàn có thể loại bỏ mụn và phục hồi da với cô ấy mà không cần bất kỳ tác dụng phụ nhé!
Lợi ích của nước muối
kem dưỡng da ban đêm dành cho da khô - Ngâm nước muối giảm mụn trứng cá bằng cách tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây mụn trứng cá. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da nứt nẻ khô, đây là nguyên nhân thứ hai của mụn trứng cá. Rửa mặt bằng nước muối giúp độ ẩm cân bằng cho da và ngăn ngừa da sản xuất dầu quá nhiều, điều này cũng sẽ giúp bạn tránh được mụn trứng cá.
Bên cạnh đó, các nước muối là một sản phẩm tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và tăng cường kết cấu của da. Sử dụng muối biển thay vì sử dụng muối ăn.
Cô nhớ lại ánh sáng, giúp điều trị mụn trứng cá muối biển tốt hơn so với muối ăn thông thường, vì muối có thể gây kích ứng da. Muối biển có chứa các khoáng chất như kẽm lợi, canxi và iốt. Những khoáng chất có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị hư hại. Muối biển có sẵn tại các cửa hàng thuốc, do đó bạn có thể dễ dàng mua nó.
Để làm cho nước muối hoặc muối pha với nước ấm. Tùy thuộc vào lượng nước mà bạn nên cung cấp cho bao nhiêu muối là đủ. Những người phụ nữ không nên cho quá nhiều muối, bởi vì nước muối loãng chỉ chỉ. Nếu nước muối quá mặn, họ sẽ làm hại da.
Chữa mụn
Trước khi sử dụng nước muối pha loãng, những người phụ nữ rửa sạch để loại bỏ các bụi bẩn. Một khuôn mặt bẩn sẽ giúp thúc đẩy các nước muối công việc tốt hơn. Sử dụng một khăn tắm và ngâm mình trong nước muối. Sau đó, vắt khô và nhẹ nhàng che mặt. Chờ một vài phút để lấy nước muối có hiệu lực, nếu tình trạng của cô mụn trứng cá nặng, để lại nó lâu hơn. Sử dụng nước muối để làm sạch khuôn mặt 2 lần một ngày sẽ giúp bạn sớm có được kết quả bạn muốn.
Làm sáng da
kem duong da mat ban dem - Sau khi làm sạch mặt, cho một thìa nhỏ muối vào lòng bàn tay, thêm 3-5 giọt nước nhỏ hơn. Sử dụng ngón tay hòa tan dung dịch này, xoa xoa mặt theo thứ tự từ trên xuống dưới, vừa tiến hành massage. Chờ một vài phút để làm khô nước muối, rửa tay bằng nước ấm, sau đó tiến hành các bước chăm sóc da như bình thường. Mỗi ngày có thể được thực hiện 2 lần.
Làm sáng mắt
Sau khi làm sạch mặt, lấy một nửa bát nước ấm, một chút muối để chờ cho tan. Úp mặt xuống giải pháp này, hãy để nó như thế, mở mắt ra, di chuyển nhãn cầu lên, xuống, trái và phải để đạt được hiệu quả tối ưu.
Chúc các bạn một làn da sáng trắng thành công và không còn với rửa mặt trị mụn bằng nước muối từ họ!