Gia sư ngữ văn lớp 11 chuyên dạy kèm tại nhà

Theo tiến trình thời gian, trong chương trình ngữ văn lớp 11, học sinh tiếp tục được nghiên cứu giai đoạn từ thế kỉ X đến hết thế kỉ XIX và một trào lưu được xem là “hiện tượng văn học” ở thời kì trước cách mạng tháng Tám năm 1945. Trong đề thi đại học cũng thường xuyên nhắc đến những tác phẩm ở giai đoạn này.

Có thể nới văn lớp 11 là một phận quan trọng trong đề thi đại học tốt nghiệp môn văn. Vì vậy, các em học sinh phải học hết sức nghiêm túc, chỉn chu ngay từ ban đầu. Nếu có gia sư văn bên cạnh đảm bảo các em sẽ chăm chỉ và tiếp thu kiến thức nhanh hơn.
Có thể nói giai đoạn trên là thời kì nở rộ của văn học nước nhà với các tên tuổi lớn như Nam Cao, Vũ Trọng Phụng, Tố Hữu, Hồ Chí Minh…cùng nhiều tác phẩm được coi là mẫu mực của vẻ đẹp văn chương ra đời. Thông qua đó, học sinh sẽ được khắc họa những bức tranh xã hội qua nhiều lăng kính khác nhau của các tác giả. Để giúp các em hiểu được những văn bản đó, gia sư môn văn cần làm được những yêu cầu sau:

  • Trình độ kiến thức: Gia sư cần nắm chắc nội dung và ý nghĩa, tư tưởng của từng văn bản. Biết truyền đạt sao cho lôi cuốn và thấm sâu vào suy nghĩ của học sinh.


  • Một gia sư giỏi là người có thể dạy cho tất cả học sinh và thấu hiểu đối tượng học sinh nào cần sự giúp đỡ gì.


  • Đưa ra những quy tắc và luật lệ trong mỗi buổi học như các em phải hoàn thành bài tập về nhà, đọc trước tác phẩm nếu được yêu cầu, thái độ học tập và cách thức trao đổi với học sinh.


  • Khuyến khích các em đưa ra những suy nghĩ mới, cách phân tích mới, sáng tạo và logic.


Gia sư dạy ngữ văn tại trung tâm gia sư Bảo Anh là đội ngũ giáo viên chuyên Văn, các cử nhân ngành Báo chí, cùng các bạn sinh viên có điểm thi đại học từ 8 trở lên đảm nhận. Với nhiều năm hoạt động và có được sự tin tưởng của hơn 15000 hộ gia đình trong suốt thời gian qua, Trung tâm sẵn sàng giúp đỡ các em học sinh đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội và cảm nhận kiến thức văn học. Đảm bảo kết quả của các em sẽ được cải thiện rõ rệt.

Gia sư không chỉ giỏi về kiến thức, kĩ năng mà còn là một tấm gương sáng về đạo đức, lối sống cho học sinh noi theo. Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc hết mình để các em học sinh nhận được sự giáo dục tuyệt với nhất.


Liên hệ tư vấn tư đăng ký tìm gia sư: 0979.271.260 cô Hà
Webiste: http://giasubaoanh.com.vn/
tag: gia sư hà nội, gia su ha noi
Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n478/gia-su...an-lop-11.aspx