in chào bác sĩ, em rất vui và hạnh phúc vì tháng 6 tới đây em sẽ hoàn tất thủ tục và sang Úc sống cùng chồng. Trước khi sang đó em muốn đi phẫu thuật độn cằm, nhiều người nói rằng chiếc cằm thon dài sẽ giúp gương mặt em hoàn hảo hơn. Bác sĩ cho em hỏi độn cằm được bao lâu và có phải độn cằm nhiều lần không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ. (Diễm Hằng, 29 tuổi, Quảng Ninh)
Trả lời:
Bạn Diễm Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Một chiếc cằm thon dài sẽ làm tôn thêm vẻ sang trọng, hấp dẫn cho khuôn mặt. Đó chính là lí do tại sao dịch vụ độn cằm đang được nhiều người yêu thích. Độn cằm được bao lâu là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc và mong muốn được giải đáp. Có nhiều phương pháp độn cằm như độn cằm bằng miếng độn, độn cằm không phẫu thuật bằng restylane, juverdum, aquamid… Với các phương pháp độn cằm không phẫu thuật chiếc cằm chỉ đẹp từ 1-2 năm nhưng với phương pháp độn cằm bằng miếng độn thì chiếc cằm có tuổi thọ lâu bền, cằm đẹp vĩnh viễn, chỉ cần độn cằm một lần chứ không cần độn nhiều lần.


Khuôn mặt sáng bừng nhờ chiếc cằm thon dài, mềm mại
Khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã độn cằm thành công cho rất nhiều khách hàng trên cả nước. Khách hàng đến độn cằm tại đây sẽ được các chuyên gia độn cằm hàn quốc hàng đầu Việt Nam tư vấn miễn phí, trước khi độn cằm khách hàng cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết và kiểm tra chất liệu miếng độn cằm để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.
Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, chuyên nghiệp cùng không gian sang trọng, đẳng cấp quốc tế tại bệnh viện thẩm mỹ sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất...

>>> Xem thêm: độn cằm giá bao nhiêu

Tham khảo: độn cằm v line