Sự ra đời Thông Tư số 64/2013/TT-BTC hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14 tháng 5 năm 2010 của Chính phủ quy định về hoá đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, trong đó có nội dung Doanh nghiệp được quyền tự in hay đặt in hóa đơn GTGT là một bước tiến lớn hỗ trợ nhiều cho Doanh Nghiệp. Việc triển khai thực hiện theo Thông tư 64 đã giúp doanh nghiệp chủ động hơn về in, phát hành và quản lý, sử dụng hóa đơn chứng từ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
Nhà in Chúng tôi đã ra đời với giấy phép của Sở kế hoạch và Sở Văn Hóa Thông Tin truyền thông cấp phép hoạt động trong lĩnh vực in đã đáp ứng nhu cầu cần thiết in hóa đơn gtgt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Để tạo điều kiện thuận lợi, đơn giản như vẫn theo quy định của Thông tư 64/2013/TT-BTC trong việc đặt in, phát hành hóa đơn. Chúng tôi cung cấp mô hình in khép kín từ thiết kế đến giao nhận một cách chuyên nghiệp với máy móc ngành in hiện đại, công nghệ tiên tiến đóng số nhảy tự động, giấy cabonless nhập khẩu từ Thái, in bảo mật 2 chiều chống giả kỹ thuật số. Với công nghệ in đã mang đến dịch vụ in đạt chất lượng cao nhất với giá hợp lý, in nhanh trong ngày giá không thay đổi. Chúng tôi cung cấp đầy đủ sau khi in như: Hóa đơn bán hàng GTGT, hợp đồng in, biên bản hủy, thanh lý hợp đồng đủ điều kiện để quý doanh nghiệp nộp thông báo phát hành hóa đơn đến chi cục thuế.
QUY TRÌNH IN HÓA ĐƠN GTGT LẦN ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬP DƯỚI 12 THÁNG
Thực hiện tốt theo công văn số 7527/BTC-TCT của Bộ Tài Chính về việc tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra thuế đối với Doanh nghiệp có dấu hiệu rủi ro cao về thuế, và công văn số: 5374/CT-AC về việc nhận in và cung cấp phần mềm in hóa đơn cho Doanh nghiệp mới thành lập dưới 12 tháng và đặt in lần đầu.Nhà In Chúng tôi đã phối hợp với các chi cục thuế các Quận, Huyện để hướng dẫn tư vấn các thủ tục có liên quan về việc in và sử dụng hóa đơn lần đầu. Chúng tôi gởi quy trình in hóa đơn VAT lần đầu như sau. Xem chi tiết
Công ty TNHH Chúng tôi chuyên in hoa don GTGT, VAT, hóa đơn tài chính, hóa đơn xuất khẩu, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ trên giấy cabonless, giấy ford được nhập khẩu từ JAPAN chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu in hóa đơn giá rẻ của quý doanh nghiệp ở địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà in Chúng tôi tự hào là nhà in uy tín và chuyên nghiệp. Đến với Chúng tôi, quý doanh nghiệp được hưởng các ưu đãi sau:
In nhanh trong ngày giá không thay đổi
Giấy in hóa đơn nhập khẩu từ Japan chất lượng cao
Mẫu hóa đơn đa dạng, dịch vụ photocopy ,thiết kế logo, hóa đơn miễn phí theo yêu cầu
Hỗ trợ thông báo phát hành hóa đơn ở chi cục thuế
Giao hàng tận nơi
Dịch vụ hỗ trợ khi in hóa đơn tại Chúng tôi:
Thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí.
Giao hóa đơn tận nơi.
In hóa đơn nhanh, giao hàng trong ngày.
Giấy cacbornless được sử dụng in hóa đơn nhập khẩu từ Thái Lan.
In hóa đơn số nhảy liên tục theo quy định thuế.
Tư vấn thủ tục in hóa đơn, thông báo phát hành và sử dụng hóa đơn miễn phí.
Đóng cuốn hóa đơn, răng cưa xé 2 liên (hồng và xanh) theo quy định thuế.
Tặng 500.000 đồng khi sử dụng dịch vụ SEO từ khoá hoặc Thiết kế Web tại SEO500k.
Phương thức thanh toán khi in hóa đơn tài chính:
Tiền mặt hoặc chuyển khoản,
Thanh toán tiền in hóa đơn khi giao hàng và thanh lý hợp đồng,
Bài liên quan : cho thuê máy photocopy
Thủ tục đặt hàng đơn giản, thuận tiện cho khách hàng in hóa đơn nhanh:
Bước 1: Quý khách liên hệ in hóa đơn với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.
Bước 2: Quý khách gửi thông tin cho chúng tôi theo mẫu được cung cấp; scan hoặc fax giấy phép đăng ký kinh doanh để chúng tôi soạn mẫu và làm hợp đồng gửi quý khách.
Bước 3: Quý khách duyệt mẫu hóa đơn.
Bước 4: Chúng tôi tôi tiến hành in mẫu và hợp đồng gửi khách hàng thông báo phát hành hóa đơn.
Bước 5: Giao hàng, hóa đơn, hoán tất hợp đồng.