Thực tế chỉ có áo dài đẹp khi nó kín đáo. Các hybrid mà đi vòng vòng qua các cắt xén chỉ làm méo mó hình ảnh của chiếc áo dài, được làm phô trương da thịt của người mặc làm cho một phản cảm, lố bịch.
Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến ​​của bạn về việc lạm Bình minh gọi là sáng tạo, áo dài cách điệu, [B][URL="http://aodaitreem.info/ao-dai-tre-em-silkviet-p19/"]áo dài cho bé gái[/URL][/B] của Việt Nam và đã đến lúc phải có sự thống nhất trong văn hóa áo dài. Tương tự như kimono của người dân của hoa anh đào, hanbok của Hàn Quốc, đơn vị của cái yếm Trung Quốc, một chiếc áo dài để tôn vinh vẻ đẹp của văn hóa truyền thống của Việt Nam thông qua việc kín đáo, thanh lịch, đặc biệt riêng. Nhìn lại những cuộc thi hoa hậu gần đây thấy hybrid quá mức trong việc thiết kế các trang phục được gọi là áo dài. Trên thực tế Robes Bùi Thúy Hạnh truyền thống mang cạnh tranh trong các bạn Miss Earth 2004 Bình minh gọi là "váy" kết quả sai. Làm thế nào có những thứ mà cổ áo dài Việt Nam được tỉa xén nửa như phô trương ngực? Hai tay áo đất dài và rộng thùng thình được xẻ. Thậm chí tệ hơn khi "váy" Thuật ngữ này được mặc các thí sinh Hoàng Cúc trong cuộc thi Hoa hậu Nữ hoàng du lịch vào năm 2003 và đến năm 2005 là Ngô Mai Trang để lộ cạnh tranh trong cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương. Và chưa kể đến "váy dài mà Hoa hậu Mai Phương đảm bảo cạnh tranh trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2003 không có cổ áo và tay áo được bỏ lại phía sau và hai vạt trước dài đất lê đuôi đã được Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền mặc đẹp cuộc thi trở lại ở miền Bắc.
Hoa hậu Ao Dai Việt Nam gần đây đã một lần nữa cho thấy sự cường điệu cách điệu cho tất cả các ứng cử viên khi giải thưởng (vì tôi không sống xa hiệu suất màn hình nhà, nhưng chỉ được đọc đêm và xem xét thông qua báo hình ảnh tin tức) mặc trên mình cùng cổ đầm dài, ngực chỉ ngoại lệ đã bị cắt xén qua vuông tròn khác nhau. Dresses Hoa hậu Hoàng Diệu như vậy là không có thiết kế cổ áo, với cắt rộng, và mở rương chứa đầy hạt che giấu lém to ([B][URL="http://aodaitreem.info/ao-dai-tre-em-silkviet-p19/"]áo dài khăn đóng cho bé[/URL][/B] ).
Một trong những người bạn nước ngoài của tôi cũng giống như áo dài đã không làm tôi ngạc nhiên bao nhiêu câu hỏi phong cách áo dài của Việt Nam, sau đó quay sang giải thích với tôi rằng cô ấy biết và yêu mến chiếc áo dài truyền thống vì nó áo dài kín đáo và không phô trương sexy của nó. Thật vậy chỉ đẹp khi nó kín đáo. Các hybrid mà đi vòng vòng qua các cắt xén chỉ làm méo mó hình ảnh của chiếc áo dài, được làm phô trương da thịt của người mặc làm cho một phản cảm, lố bịch.