cach tri nam tot nhat - Thuốc cuối tàn nhang tự nhiên với bí xanh, mướp đắng lá tàn nhang giúp điều trị hiệu quả tại nhà. Đây là tất cả dễ dàng loại thuốc có sẵn, dễ dàng để thực hiện, đặc biệt từ thiên nhiên nên rất an toàn, nếu kiên trì có thể cho kết quả tốt.
Để điều trị tàn nhang, nếu bạn không thể đủ khả năng để nhìn thấy một bác sĩ, bạn có thể sửa chữa nó phù hợp với tất cả các loại thuốc, tàn nhang tự nhiên sau:
- Nick Green 500 g, 300 ml rượu vang. Bí xanh cả vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng rồi cho vào nồi đất (không bỏ hạt) cùng với rượu, thêm 300 ml nước, đậy nắp thật chặt, và ủ trong than hồng. Sau 60 phút một bát nhặt bí xanh, xà ngoài, rượu vào nước, khuấy, lọc ra thùng rác, đun nhỏ lửa cho hơi nông dạng lỏng cao. Có được điều này rất đề đặt ngày tàn nhang 1 thời gian để áp dụng cho một vài ngày.
tri nam da mat hieu qua nhat - Lá mướp đắng, mướp lá sen và số lượng bằng nhau phơi khô, nghiền thành bột mịn, cho khuấy trong mật ong, ngày áp dụng một lần trên các trang web của tàn nhang, để áp dụng cho một vài ngày.
Ngoài ra bạn cũng có thể thử một số thuốc tất cả các nốt tàn nhang sau:
- Bạch truật 100 g và 200 ml giấm trắng. Bạch truật thái mỏng, phơi khô, nghiền thành bột mịn, thêm giấm ngâm 7 ngày (cần trung bình hàng ngày để lắc ngâm 1-2 lần). Nhận nó áp dụng cho các trang web của tàn nhang bôi ngày 1 lần để áp dụng cho một vài ngày.
- Cánh hoa đào kết hợp hạt nhân 300 g bí xanh 150 g và 200 ml mật ong. Cánh hoa đào, nhân hạt bí đao sấy khô, nghiền thành bột mịn, cho mật ong khuấy đều trong. 1 thời gian đặt thuốc mỡ tàn nhang, cần bôi nhiều ngày để tàn nhang tri nam hiệu quả.
- Hạt cây bìm bìm đen 100 g tinh nghiền thành bột khô. Mỗi ngày uống 1 muỗng cà phê bột khuấy với lòng trắng trứng để sử dụng trên những nơi có tàn nhang. Nên được áp dụng cho nhiều ngày mới để điều trị tàn bạo lợi thế kết quả nhanh nhất
>> Trị nám da bằng lá trầu không