Tin bóng đá mới nhất : Sáng 2/7 , theo giới truyền thông Tây Ban Nha , gã đồ sộ Tây Ban Nha CLB Barcelona đã ký xong thương vụ thứ 2 trong mùa nhượng này , CLB Atletico De Madrid sẽ để Arda Turan đến với sân bóng Nou Camp. Theo tiết lậu thì phí cho thương vụ lần này là 35 triệu euro , ngoại giả có khả năng còn có thêm phí giá trị gia tăng.


Turan sang đầu quân cho Real với giá 35 triệu euro

Arda Turan là một chân trong đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ , tiền vệ 28 tuổi này hầu như có xác xuất đảm đương bất luận vị trí nào trên sân bóng. Vào mùa hè năm nay , Turan chợt lại mở lời muốn rời khỏi CLB Atletico De Madrid , áng chừng ý định rời khỏi Sân bóng Vicente Calderón của anh là điều không thể nào thay đổi được nữa , với thông tin này đã có không ít đại gia ngỏ lời với Turan trong đó bao gồm PGS , Man Utd , Chelsea , Barcelona.

Ngày bữa qua theo tờ Daily Mail đưa tin , Turan đã đến rất gần với Chelsea , nhưng hôm nay tờ Daily Mirror Anh lại tiết lộ , Chelsea đưa ra mức giá 29 triệu bảng anh ( tương đương 41 triệu euro ) , song song chấp thuận chi mức lương cho Turan là 160.000 bảng anh/ tuần. Nhưng theo tờ Sport Tây Ban Nha xác nhận , Barca mới Ấy là bên đậu mà Turan muốn đến.

Tờ Sport cho biết , Turan rất có thể sẽ sang đầu quân Barca với mức phí 35 triệu euro , bên cạnh đó , giao kèo giữa hai bên còn cộng thêm phí giá trị tăng thêm. Cả tờ Mundo Deportivo cũng tuy là Turan và Barca đã thỏa thuận Thành tựu , mức phí chuyển nhượng nằm ở ngưỡng 35-36 triệu euro , cứ thế rất có thể Turan sẽ cùng chung số phận với Aleix Vidal là không ra sân trong vòng nửa năm , nhưng không bởi thế mà Turan lại từ bỏ ý định gia nhập Barca. Điều đáng nói ở đây Turan sẽ là người thứ 2 sau Rustu Recber từ đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ qua đầu quân cho Barca.