Với chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn của Mỹ, du học tiếng Anh, cao đẳng, đại học Philippines tại Philippines đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Vậy đối tượng và điều kiện du học Philippines là như thế nào? Hãy cùng Golden Way tìm hiểu nhé.
Điều kiện chung của tuyển sinh du học Philippines
1. Thứ nhất, học viên du học Philippines có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, thực sự mong muốn và quyết tâm dự tuyển để sang Philippines du học, có đủ sức khoẻ để học tập tại nước ngoài;
2. Thứ hai, học viên du học tiếng anh ở Philippines không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc trong thời gian đang bị cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý kỷ luật.
Đối tượng và điều kiện du học Philippines
+) Du hoc tieng anh o philippine dành cho các bạn du học sinh từ 7 tuổi trở lên muốn được:
1. Đào tạo trong môi trường mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính theo giọng Mỹ chuẩn
2. Giao lưu bằng tiếng Anh với các học viên đến từ nhiều đất nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều nước thuộc khu vực Châu Á khác
3. Học tối đa tử 9-12 tiếng với phương pháp giảng dạy sôi động và có kết quả
4. Rèn luyện theo mô hình Sparta đây là hình thức học đặc biệt duy nhất chỉ có ở Philippines. Tức là một ngày các bạn sẽ được học lớp 1:1, lớp nhóm nhỏ, lớp nhóm lớn.
5. Với lớp học 1:1, tức là một thầy một trò, giáo viên sẽ dễ dàng nhận ra khuyết điểm của bạn, chỉnh sửa cho bạn từng lỗi phát âm, từng cách dùng từ... Từ đó họ sẽ giúp bạn khắc phục tốt hơn.
6. Bên cạnh đó, các lớp học nhóm là cơ hội cho các bạn phát triển kỹ năng thuyết trình và thảo luận nhóm. Các bạn sẽ còn được ôn luyện ngữ pháp, từ vựng...
+) Du học cao đẳng, đại học tại Philippines dành cho các bạn đã tốt nghiệp phổ thông trung học tại Việt Nam và có bằng Ielts tối thiểu 5.5 (tùy vào yêu cầu đầu vào của từng trường tại Philippines)

GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION: Văn Phòng đại diện ủy quyền của hầu hết các trường tại Philippines
Goldenway Global Education với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Nhật Bản, Philippines… Chúng tôi tự hào là đại diện tuyển sinh du học Philippines của nhiều trường Anh ngữ, Cao đẳng, Đại học tại Philippines và Goldenway cam kết tư vấn và hỗ trợ học viên đăng ký nhập học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Goldenway Global Education được hoàn toàn hưởng gói dịch vụ bao gồm:
- MIỄN PHÍ dịch vụ
- Xin thư mời nhập học MIỄN PHÍ
- MIỄN PHÍ dịch thuật hồ sơ
- MIỄN PHÍ đăng ký ký túc xá
- Hướng dẫn hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học
- Hỗ trợ đặt vé máy bay
- Hướng dẫn các thủ tục cần thiết trước khi bay
- Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tại Philippines
- Hỗ trợ phụ huynh sang thăm học viên khi có nhu cầu
Địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
CÔNG TY DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: Lầu 2 - 76 Cách mạng tháng 8 - Phường 6 - Quận 3 - TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 8585 - (08) 6681 7575 – 091 8658 782
Hotline: 0906 664 229
Mã nguồn PHP:
Emailloan@goldenway.edu.vn  hoặc info@goldenway.edu.vn
Nguồn
http://goldenway.edu.vn/doi-tuong-va-dieu-kien-du-hoc-philippines-2.html