Bạn đã biết cách sử dụng thuốc Collagen hiệu quả ?

Bạn biết rằng Collagen rất quan trọng đối với cơ thể cúng ta nhưng bạn đã biết cách sử dụng thuốc Collagen hiệu quả chưa ? Những chia sẽ nhỏ về Collagen dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Collagen và bổ sung chúng đúng cách. Một làn da đẹp và một sức khỏe tốt sẽ luôn theo bạn nếu bạn tham khảo một số kiến thức bên dưới nhé.
Bổ sung Collagen đúng cách

Collagen đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với da và xương chúng ta. Bên cạnh đó chúng còn tham gia vào nhiều phản ứng quan trọng khác trong cơ thể. Nếu bạn bị thiếu hụt Collagen những dấu hiệu xạm da, kém săn chắc, da bị chảy sệ hay các vấn đề về xương.
Collagen không có tinh chất hóa học hay độc tố, chúng rất lành tính và có khả năng thích ứng cao, không xảy ra phản ứng đào thảo hay loại bỏ khi đưa chúng vào trong cơ thể. Vì vậy, ngày nay các loại thuốc Collagen hiệu quả được xem là thần dược để làn da thách thức được với thời gian.
Collagen đảm nhận tính co giãn của da vì thế khi bị thoái hóa do quá trình lão hóa của cơ thể thì các dấu hiệu "già" trên da và cơ thể cũng đồng thời xuất hiện: cơ thể nhão, kém săn chắc. Theo phân tích của khoa học thì Collagen ở khắp nơi trong cơ thể và có 29 loại Collagen trong đó tập trung chủ yếu ở các nhóm Collagen tuýp l, ll ,lll, lV, V.


Cách bổ sung Collagen hiệu quả

- Bạn có thể bổ sung Collagen hiệu quả qua bữa ăn hằng ngày bằng các nguồn thực phẩm có khả năng tăng cường Collagen hiêu quả. Những loại rau màu xanh đậm luôn là nguồn thực phẩm giàu Collagen, bạn hãy tăng cường các loại rau củ này như bông cải xanh, rau bina, cải xanh... Tương tự những thực phẩm có màu đỏ cũng có tác dụng bổ sung Collagen hiệu quả không kém. Bên cạnh đó thì những loại quả giàu chất C như sữa đậu nành, những thực phẩm giàu Omega-3... Cũng là những thực phẩm bổ sung Collagen hiệu quả.


- Bên cạnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường chăm sóc da trước tác hại của các yếu tố như ánh nắng mặt trời ô nhiễm môi trường. Nếu như bạn là một người bận rộn không có thời gian chăm sóc bản thân hoặc tăng cường Collagen bằng các phương pháp truyền thống, bạn cũng có thể bổ sung Collagen bằng các loại thuốc Collagen hiệu quả hiện nay.


Trung Tâm Dược Phẩm - Trang Thiết Bị Y Yế 134/1 Tô Hiến Thành, Tp.Hồ Chí Minh
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HƯNG TUẤN - QUẦY Q4
Đ/c: Gian hàng Q4, Số 40, Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 090 665 9068 - ( 08 ) 3970 7895
Email: Hungtuanpharma@gmail.com