Một căn bếp với đầy đủ dụng cụ làm bánh là một căn bếp trong mơ của những cô nàng mê nấu nướng. Đầy đủ đồ làm bánh không chỉ giúp bạn làm bánh dễ dàng hơn mà còn cho ra đời nhiều “tác phẩm nghệ thuật” đẹp mắt.
Bạn có thể tìm thấy vô số trang bán dụng cụ làm bánh trên mạng với danh sách rất đầy đủ, thậm chí quá đủ khiến bạn… hoa mắt. Vậy với người mới bắt đầu thì cần sắm những bộ dụng cụ làm bánh gì để không lãng phí, đặc biệt khi giá của bộ dụng cụ làm bánh chẳng mềm tí nào? Tham khảo danh sách đồ làm bánh cho người mới bắt đầu dưới đây nhé.

Căn bếp trong mơ với đầy đủ dụng cụ làm bánh
Các loại máy làm bánh
Lò nướng – dụng cụ làm bánh không thể thiếu
Lò nướng là dụng cụ làm bánh không thể thiếu. Dù có nhiều loại bánh không cần đến lò nướng hoặc sử dụng nồi cơm điện, lò vi sóng… để thay thế, bạn sẽ không thất vọng nếu đầu tư một chiếc lò nướng bởi với lò nướng bạn có thể mở rộng danh sách các loại bánh có thể làm gần như… vô tận.
Tuỳ ví tiền và mục đích làm bánh (cho gia đình hay kinh doanh) bạn có thể chọn lò nướng dung tích phù hợp 30 – 50 lít. Ngoài ra đừng quên mua kèm nhiệt kế – dụng cụ làm bánh, cũng là trợ thủ đắc lực, giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ chính xác ở lò cho từng loại bánh. Tham khảo ý kiến của những người đã mua lò nướng trên các diễn đàn, group như webtretho, lamchame… cũng là một cách hay để chọn lò nướng phù hợp đó
Máy đánh trứng

Máy đánh trứng cầm tay khuôn bánh tart – đồ làm bánh cơ bản
Máy đánh trứng có thể giúp bạn nhồi bột, đánh tan bơ, đánh bông lòng trắng, và trộn đều các nguyên liệu làm bánh. Máy đánh trứng cầm tay là dụng cụ làm bánh phổ biến và được nhiều người ưa thích vì nhỏ gọn, giá mềm mà vẫn đáp ứng được hết yêu cầu của các bạn mới bắt đầu làm bánh. Tuy vậy một chiếc máy đánh trứng để bàn chuyên nghiệp là mơ ước của rất nhiều người.

Máy đánh trứng để bàn chuyên nghiệp