Với vô số cách để chào đón năm mới với nền văn hóa truyền thống độc đáo , River Hongbao Festival Singapore - Tết trên sông của đảo Sư tử luôn thu hút một số lượng lớn khách du lịch quốc tế đặt ve may bay vietjet air di singapore tham gia với bầu không khí vui vẻ, thú vị này.


Hãy lấy một lần để trải nghiệm lễ hội hấp dẫn này.

Lễ hội Hongbao sông panorama


Tết Nguyên Đán là một dịp đặc biệt trong năm để du khách book ve may bay di singapore có thể tận hưởng một lịch trình ngày dài trong đảo. Singapore tour du lịch cuốn sách du lịch trong dịp Tết, du khách sẽ được tham gia vào rất nhiều các lễ hội đầy màu sắc, hỗn hợp đậm truyền thống vẻ hiện đại của đất nước xinh đẹp này.


Singapore River Hongbao Festival được biết đến như là các sự kiện văn hóa hàng năm trong các lễ hội mùa xuân từ năm 1986. Lễ hội để bảo tồn và tôn vinh vẻ đẹp của văn hóa Trung Quốc - nền văn hóa tồn tại hàng ngàn năm lịch sử, với bản chất dân tộc đặc trưng, ​​những câu chuyện của nhiều triều đại, hỗn hợp huyền thoại màu bí ẩn.


Showroom tài chính Tượng


Từ "Hongbao" có nghĩa là phong bì màu đỏ, hoặc tiền may mắn cho năm mới âm lịch - một biểu tượng của sự may mắn. Sông Hongbaothuong sự kiện được tổ chức tại công viên Esplanade lộng lẫy với một loạt các buổi biểu diễn nghệ thuật đường phố, mua sắm chợ đêm, các hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ em, người lớn và người già, tạo nên một sân chơi lý tưởng cho cả gia đình.


Để Singapore này du khách dịp sẽ có cơ hội để tìm hiểu thêm về văn hóa Trung Quốc thông qua các không gian triển lãm và biểu diễn, bao gồm màn hình hiển thị của bức tượng khổng lồ trong thần thoại Trung Quốc là Thiên Chúa của Fortune và 12 Zodiac.

Bên cạnh đó, River Hongbao Festival còn có một loạt các chương trình giao lưu văn hóa giữa Singapore và Trung Quốc, bao gồm một loạt các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ quốc tế nước ngoài và Singapore show. Bên cạnh những phong cách trang trí ấn tượng, ngoài trời, sông Hongbao Festival còn hoa ánh sáng lấp lánh từ những chiếc đèn lồng để chào mừng Chunjie (Spring).
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo vietjet air ho chi minh tại vietjetgiare.vn