Câu hỏi:
Chào Bác sĩ! Cũng giống như bao bạn gái khác, em luôn ao ước mình trông xinh đẹp hơn nhưng thực tế, em lại không may mắn sở hữu một chiếc cằm lẹm khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối. Chính vì vậy, em muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm V Line để khắc phục nhược điểm này. Bác sĩ cho em hỏi tại JW chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền ạ? (Minh Vy, Hà Nội)
Trả lời:
Minh Vy thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền?” đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Chiếc cằm ngắn, lẹm sẽ khiến gương mặt của các bạn gái không được cân đối và hài hòa. Tuy nhiên, sự ra đời của phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, mang lại nét duyên dáng cho toàn bộ khuôn mặt.
Hiện, Thẩm mỹ viện JW đã ứng dụng rất thành công phương pháp độn cằm ngắn, lẹm bằng chất liệu độn Hàn Quốc và độn cằm bằng xương tự thân với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng. Độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc hiện đang là phương pháp được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo.

>>> Tham khảo: độn cằm giá bao nhiêu


Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền?
– Với phương pháp độn cằm lẹm bằng chất liệu độn: Các Bác sĩ sẽ chỉ sử dụng thủ thuật rất đơn giản để đưa chất liệu độn cằm vào theo đường niêm mạc môi dưới, do vậy mà không có dấu tích của thẩm mỹ....

>>>Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm lẹm giá bao nhiêu